Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Nhà bán lẻ sản phẩm thông minh hàng đầu Hoa Kỳ hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Wellbots, một nhà bán lẻ trực tuyến sản phẩm thông minh có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo rằng khách hàng của họ hiện có thể thanh toán cho hàng hóa bằng cách sử dụng sáu đồng tiền mã hóa khác nhau.

Nhà bán lẻ sản phẩm thông minh hàng đầu Hoa Kỳ hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Nhà bán lẻ sản phẩm thông minh hàng đầu Hoa Kỳ hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Wellbots cho biết hiện tại họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), DAI và USD Coin (USDC) cho các sản phẩm của mình.

Trước thời điểm này, cửa hàng trực tuyến chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán truyền thống như Shop Pay, Google Pay, PayPal, Amazon Pay, thẻ tín dụng và Affirm. Nhận xét về sự phát triển này, Phil Berdugo, Giám đốc điều hành của Wellbots, lưu ý rằng công ty luôn sẵn sàng tìm kiếm những cách thức sáng tạo để giữ cho khách hàng của mình hài lòng.

Tuy nhiên, với sự tích hợp của các đồng tiền mã hóa mới, khách hàng của Wellbots có thể thanh toán hàng hóa trực tiếp bằng cách sử dụng tài sản mà không cần chuyển đổi tiền sang fiat.

Kể từ năm 2019, Wellbots đã được xếp hạng rất cao trong danh sách 5.000 công ty đang phát triển hàng đầu tại Hoa Kỳ trong ba năm liên tiếp, với các sản phẩm của mình từ máy hút bụi cho đến xe máy điện và xe đạp.

Việc áp dụng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác vào danh sách các phương thức thanh toán trên các cửa hàng trực tuyến đang dần trở thành một chuẩn mực. Điều này chủ yếu là do việc sử dụng rộng rãi tài sản gần đây. Mở rộng định nghĩa tiền mã hóa không chỉ được coi là hàng rào chống lạm phát gia tăng mà còn là một phương thức thanh toán.

Xem thêm: Người tiêu dùng sẽ sớm được sử dụng tiền mã hóa để mua bán tại chuỗi siêu thị khổng lồ ở Texas

Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi nhà cung cấp thanh toán nổi tiếng Visa, công ty ghi nhận khách hàng của họ đã sử dụng thẻ liên kết tiền mã hóa Visa để thanh toán cho hơn 1 tỷ US hDàng hóa trên các cửa hàng thương mại điện tử khác nhau trong nửa đầu năm 2021.

Trong khi đó, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn Sheetz đã thông báo vào tháng 5 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin và các tài sản tiền mã hóa khác dưới dạng thanh toán trên 600 cửa hàng ở các địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *