Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

Nhà đầu tư tỷ phú Paul Tudor Jones muốn có 5% tài sản của mình bằng Bitcoin

Nhà đầu tư tỷ phú Paul Tudor Jones đã nói rằng ông thích Bitcoin như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư và muốn phân bổ 5% tài sản của mình vào BTC.

Trước quyết định chính sách rất được chờ đợi của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) trong tuần này, tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones cho biết ông lo lắng rằng ngân hàng trung ương sẽ không đủ nhanh để giải quyết lạm phát có vấn đề và yêu cầu các nhà đầu tư phải có giải pháp ngay lập tức.

Tudor Jones cho biết cuộc họp thứ Tư của Fed là quan trọng nhất trong năm qua vì dữ liệu lạm phát tiết lộ mức giá tăng đột biến nhất trong 13 năm trong hai tháng liên tiếp. Bằng chứng là bảng cân đối kế toán của Fed lần đầu tiên đạt 8.000 tỷ USD.

Có lẽ vì thế ông muốn đưa ra các biện pháp phòng ngừa lạm phát phổ biến và nói thêm rằng cách ông phân bổ 80% phần còn lại của danh mục đầu tư của mình phụ thuộc vào việc Fed có hay không thay đổi chính sách của mình để cải thiện tình hình lạm phát.

Điều duy nhất tôi biết chắc chắn là tôi muốn có 5% bằng vàng, 5% bằng Bitcoin, 5% bằng tiền mặt và 5% trong hàng hóa.

Tudor Jones đã là một nhà đầu tư vào Bitcoin trước đây. Năm ngoái, ông nói rằng ông có gần 2% tài sản của mình trong tiền mã hóa. Không rõ liệu nhà đầu tư tỷ phú có giá trị tài sản ròng khoảng 7 tỷ USD, có tăng phân bổ Bitcoin của mình kể từ đó hay không. Vào thời điểm hiện tại, Tudor Jones dường như dành rất nhiều có cánh cho Bitcoin.

Bitcoin là toán học và toán học đã tồn tại hàng nghìn năm. Vì vậy, tôi thích ý tưởng đầu tư vào thứ gì đó đáng tin cậy, nhất quán, trung thực , và chắc chắn 100%.

Đồng thời, Bitcoin đã hấp dẫn Tudor Jones về cách tạo ra sự khác biệt giữa Fed của năm 2013 và Fed của năm 2021, giữa cựu Tổng thống Trump và chính quyền Tổng thống Biden hiện tại, mà ông cho rằng đây là sự điên rồ có thể chấp nhận.

 – BBT Blockchain247  – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *