Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Nhà đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Iorio từ bỏ tiền mã hóa và bán công ty của mình để từ thiện

Anthony Di Iorio, đồng sáng lập Ethereum và doanh nhân crypto, vừa bất ngờ cho biết ông đang từ bỏ tiền mã hóa vì một phần lo ngại về tính an toàn cá nhân.

Nhà đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Iorio từ bỏ tiền mã hóa và bán công ty của mình để từ thiện

Nhà đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Iorio từ bỏ tiền mã hóa và bán công ty của mình để từ thiện

Anthony Di Iorio sẽ cắt đứt mối quan hệ chính của mình với tiền mã hóa khi tuyên bố không muốn tập trung vào các dự án liên quan đến crypto nhiều hơn nữa. Đồng thời ông cho biết sẽ bán công ty Decentral hiện tại của mình để bắt đầu một quỹ từ thiện trong năm tới.

Nhà đồng sáng lập Ethereum là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty blockchain Canada Decentral, công ty đã tạo ra Jaxx, một trong những ví tiền mã hóa phổ biến nhất trên thế giới. Di Iorio nói rằng mối quan tâm về an ninh cá nhân của ông chiếm 20% trong quyết định của mình.

Tôi là một chàng trai tiền mã hóa và tôi không muốn được biết đến như một người liên quan nhiều đến lĩnh vực này. Tôi muốn được biết đến như một người giải quyết vấn đề.

Di Iorio sẽ tài trợ cho tổ chức từ số vốn sở hữu của mình mà ông từ chối tiết lộ cùng số tiền kiếm được từ việc bán Decentral, công ty được định giá khoảng vài trăm triệu USD. Di Iorio đã nói chuyện với những đối tác tiềm năng và dự đoán sẽ bán Decentral bằng tiền pháp định hoặc cổ phần trong một doanh nghiệp khác chứ không phải quy đổi bằng tiền mã hóa.

Trong khi kết thúc các mối quan hệ của mình với các công ty blockchain khác đang tham gia, Di Iorio nói rằng sẽ sẵn sàng sử dụng công nghệ blockchain cùng với các phương pháp tiếp cận khác trong công việc sắp tới của mình.

Có một nền tảng trung gian và tiền mã hóa là một công cụ trong vành đai công cụ tiếp theo của tôi.

Song, Di Iorio còn tiết lộ ông đã thuê một công ty quan hệ công chúng để làm việc với nền tảng của mình. Nền tảng này sẽ hoạt động trên nhiều ngành và trên nhiều vấn đề khác nhau, mặc dù Di Iorio không nói rõ vấn đề nào.

Thậm chí, ông còn tổ chức những phiên họp hàng tuần với một số nhà lãnh đạo nhiều ngành công nghiệp và chính trị khác nhau, bao gồm cả nghị sĩ Paraguay Carlos Rejala, người đang ủng hộ luật Bitcoin tại quốc gia này.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *