Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Frankie MacDonald – một nhà khí tượng học nghiệp dư tại Nova Scotia (Canada), gần đây đã sử dụng nền tảng của mình để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin.

Trong một loạt tweet vào ngày 08/08, MacDonald đã chia sẻ video nêu quan điểm của mình về tiền điện tử cho hơn 100k người theo dõi trên Twitter. Nhà khí tượng học người Canada nói rằng Bitcoin (BTC) “đáng giá hơn đô la Mỹ”, dẫn dắt người xem qua các con số nếu họ sở hữu từ 1 BTC (khoảng $12.007 tại thời điểm viết) đến 10 triệu BTC (hơn 160 tỷ USD).

Meme Bitcoin mới ra đời

YouTuber 36 tuổi đã bắt đầy tạo ra các video trên nền tảng này từ năm 2009, tập trung vào khí tượng ở Canada và Mỹ. MacDonald đã được nhiều người biết đến với phong cách dự báo độc đáo của mình.

Sau khi nhìn thấy một video của MacDonald – nơi ông hét lớn “Bitcoin” vào ngày 7/8, cộng đồng tiền điện tử đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người Canada và biến ông trở thành một meme mới khi đồng coin này vượt qua 12.000 USD vào ngày 10/8.

Những người có ảnh hưởng chấp nhận Bitcoin?

Gần đây, một số cá nhân nổi tiếng không liên quan đến tiền điện tử đã tỏ ra lạc quan với Bitcoin.

Sau khi nói chuyện với Anthony Pompliano trên podcast ngày 1 tháng 7, diễn viên hài Bill Burr cho biết ông sẽ đầu tư vào Bitcoin. Podcaster và người nổi tiếng Joe Rogan đã sử dụng nền tảng của mình để nói chuyện về tiền điện tử với hơn 200 triệu người nghe như dự án quảng cáo của ông ấy với Cash App.

Ngay cả những nhân vật trực tuyến có nhiều mối liên hệ với lĩnh vực tài chính cũng đang lên tiếng. Blockchain247 đã đưa tin vào ngày 4/8 rằng Dave Portnoy đã tận dụng sự giúp đỡ của những người đồng sáng lập Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss về Bitcoin. Portnoy nói với cặp song sinh tỷ phú rằng ông “đang đến với Bitcoin.”

 – Bạch Đàn –

 

Viết bình luận