Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Nhà lập pháp Paraguay sẽ giới thiệu luật quy định Bitcoin vào tuần tới

Một nhà lập pháp có thiện ý với Bitcoin ở Paraguay sẽ đưa ra luật tập trung vào quy định vào tuần tới.

Nhà lập pháp Paraguay sẽ giới thiệu luật quy định Bitcoin vào tuần tới

Nhà lập pháp Paraguay sẽ giới thiệu luật quy định Bitcoin vào tuần tới
Ông Carlitos Rejala, người có các tweet ủng hộ bitcoin đã thu hút sự chú ý trong những tuần gần đây, cho biết ông đang làm việc với Thượng nghị sĩ Fernando Silva Facetti để đưa ra biện pháp này vào ngày 14/07 hoặc thứ Tư tới.

 

Những tuyên bố trước đây của Rejala ban đầu đã làm dấy lên suy đoán rằng ông sẽ thúc đẩy Paraguay theo bước chân của El Salvador – nghĩa là, tạo ra một luật tuyên bố bitcoin là một hình thức đấu thầu hợp pháp. Tuy nhiên, sau đó ông đã làm rõ những nhận xét đó, nói với Reuters rằng dự luật của ông tập trung vào các quy định.

“Chúng tôi muốn các cơ quan quản lý và ngân hàng cũng tham gia để người Paraguay hoặc người nước ngoài có thể hoạt động hợp pháp với những tài sản này, bởi vì chúng tôi biết rằng các giao dịch bất hợp pháp tồn tại ở đây và ở các quốc gia khác. Chúng tôi muốn trở thành một quốc gia thân thiện với tiền mã hóa.”

Về câu hỏi áp dụng cách tiếp cận tương tự như El Salvador, Rejala được trích dẫn nói:

“Đó là một dự luật tài sản kỹ thuật số và nó khác với El Salvador vì họ đang coi nó như một loại tiền pháp định và ở Paraguay sẽ không thể làm một cái gì đó như vậy.”

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *