Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Nhà môi giới và sàn giao dịch tiền điện tử Voyager Digital vừa thông báo sẽ tạm ngừng giao dịch XRP bắt đầu từ thứ Hai (ngày 18/01). Công ty lưu ý rằng người dùng vẫn có quyền lưu trữ và rút token này sau ngày đó.

 

Voyager không đưa ra lý do đóng băng tính năng giao dịch XRP, nhưng có vẻ như động thái này của sàn giao dịch là phù hợp với làn sóng tạm ngừng hoặc huỷ niêm yết XRP của các nền tảng giao dịch toàn cầu do vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) chống lại Ripple.

Như Blockchain247 đã thông tin gần đây, gã khổng lồ quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments đã loại bỏ các vị thế XRP trong quỹ Grayscale Digital Large Cap Fund của công ty. Họ đã sử dụng số tiền bán XRP để mua thêm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin cash (BCH).

Dù vậy, không phải tất cả các sàn giao dịch và nhà quản lý quỹ đều quy lưng với token gốc của Ripple. Uphold mới đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP, trừ khi nó bị toà tuyên là chứng khoán. Sàn giao dịch này cho biết trong một thông báo rằng đơn kiện của SEC hiện chỉ là “một cáo buộc”.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận

5 + 5 =