Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Nhận lãi suất GẤP 5 LẦN khi tham gia Staking Daily cho Bitcoin trên Attlas Exchange

Nhận lãi suất GẤP 5 LẦN khi tham gia Staking Daily cho Bitcoin trên Attlas Exchange

Trong lĩnh vực crypto, Staking là một hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định và an toàn. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường crypto đang có dấu hiệu downtrend, Staking được coi là phương án khả dĩ cho nhiều nhà đầu tư.

Hiện nay, sàn giao dịch Attlas Exchange đang triển khai chương trình Staking Daily với lãi suất hấp dẫn, đặc biệt với một số top coins.

Cùng tìm hiểu về chương trình Staking Daily của Attlas Exchange nhé.

Xem thêm các bài viết khác về Attlas Exchange:

Staking là gì? 

Staking trong tiếng Việt có nghĩa là đặt cọc, nhằm mục tiêu kiếm lợi nhuận từ việc giữ tiền mã hóa trên các nền tảng giao dịch.

Hiểu đơn giản, Staking là hình thức đầu tư tương tự gửi tiết kiệm ngân hàng để nhận lãi suất. Nhà đầu tư sẽ giữ tiền mã hóa trên nền tảng giao dịch theo kỳ hạn nhất định để nhận lại lãi suất tương ứng. Mỗi loại tài sản sẽ có mức lãi suất staking khác nhau tùy thuộc vào cơ chế kinh doanh của nền tảng đó.

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia Staking Daily trên Attlas Exchange

Trong giai đoạn mới ra mắt, sàn giao dịch Attlas Exchange đang triển khai Chương trình Staking Daily với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Dưới đây là các lý do vì sao chương trình Staking Daily trên Attlas Exchange đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng các nhà đầu tư crypto:

1. Sinh lời từ khoản tiền nhàn rỗi khi staking

Staking phù hợp với nhà đầu tư đang sở hữu một số lượng tiền mã hóa nhàn rỗi nhất định, không có ý định giao dịch, nhất là trong thời điểm thị trường có xu hướng đi xuống hoặc không ổn định.

Tất cả những gì nhà đầu tư cần làm là giữ tiền mã hóa trên sàn giao dịch và nhận về lãi suất. Nguồn lợi nhuận này được đánh giá là khá ổn định, đặc biệt không lo ngại về rủi ro thanh khoản vì bạn có thể nạp/rút bất kỳ lúc nào.

2. Mức lãi suất staking siêu hấp dẫn – Đa dạng sự lựa chọn

Attlas Exchange hiện đang có chương trình Staking Daily cho đồng ATS với lãi suất 6%/năm và VNDC với lãi suất 12.79%/năm.

Điều này có nghĩa, ví dụ bạn có một khối lượng đồng ATS trị giá 100.000.000 VNDC, mỗi năm bạn sẽ nhận được 6.000.000 VNDC lãi suất từ chương trình Staking Daily của Attlas.

Ngoài những đồng tiền nền tảng này, hiện nay Attlas Exchange đang có kế hoạch mở rộng chương trình Staking Daily cho một loạt top coins với mức lãi suất 3%/năm. Trong đó có thể kể đến chính sách Staking Daily cho Bitcoin (BTC).

Đây được cho là mức lãi suất “siêu hấp dẫn” với các nhà đầu tư crypto. Bởi lẽ thực tế trên các nền tảng giao dịch quốc tế hiện nay, mức lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn của chương trình Staking chỉ đạt mức 0.5% – 1% cho những đồng top coins.

3. Trả lãi staking theo ngày

Khác với việc tiết kiệm ngân hàng theo kỳ hạn và nhận lãi suất vào cuối kỳ gửi, chương trình Staking Daily trên Attlas Exchange sẽ trả lãi ngay trong ngày.

Lãi suất sẽ được chốt vào 0:00:00 mỗi ngày và cộng trực tiếp vào ví tiền mã hóa của bạn ngay thời điểm đó.

4. Không cần khóa tài sản staking

Thông thường khi gửi tiết kiệm ngân hàng, trong trường hợp rút tiền trước hạn, khách hàng sẽ chỉ được nhận tiền kèm lãi suất không kỳ hạn. Chương trình Staking Daily trên Attlas Exchange không yêu cầu người dùng phải khóa tài sản trong thời gian staking. Bạn có thể giao dịch tài sản đó bất kỳ lúc nào mà vẫn nhận được lãi suất staking mỗi ngày.

Chương trình Staking Daily của Attlas Exchange đang tiếp tục diễn ra và có kế hoạch mở rộng áp dụng cho nhiều đồng tiền mã hóa tiềm năng.

Để trải nghiệm tính năng Tạo Danh mục đầu tư trên Attlas Exchange, truy cập link dưới đây: 

– Website: https://accounts.attlas.io/register

– Ứng dụng iOS: https://apps.apple.com/us/app/attlas-exchange/id1565481713

– Ứng dụng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.attlas

Tham gia nhóm chat Blockchain247 ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của Blockchain247 nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *