Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Nhiều người Mỹ biết về Dogecoin hơn Ethereum

Một bên là nền tảng hợp đồng thông minh với hàng ngàn lập trình viên làm việc ngày đêm và là nền tảng của phần lớn dự án tài chính phi tập trung, bên còn lại là… một meme.

Nhiều người Mỹ biết về Dogecoin hơn Ethereum

Nhiều người Mỹ biết về Dogecoin hơn Ethereum
Chỉ trong hơn năm năm kể từ khi ra mắt, Ethereum đã giới thiệu với thế giới về các hợp đồng thông minh, tài chính phi tập trung, farming và NFT, và trong phần lớn thời gian tồn tại chỉ đứng sau Bitcoin với tư cách là dự án blockchain lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền điện tử được làm ra hoàn toàn chỉ để cho vui và không mang đến bất cứ sự đổi mới nào, không có giá trị thực sự và chỉ phổ biến vì nó đã trở thành món đồ chơi của một tỷ phú nổi tiếng trong suốt 12 tháng qua.

Vì vậy, một cách tự nhiên, như người ta có thể mong đợi, người dân bình thường sẽ nghe nói nhiều đến Dogecoin hơn là với Ethereum, ít nhất là theo kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Harris Poll, kết hợp với CouponCabin, với hơn 2.000 người trưởng thành ở Hoa Kỳ đưa ra suy nghĩ của họ về tiền mã hóa.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, 29% người được hỏi cho biết họ đã quen thuộc với Dogecoin, so với chỉ 21% của Ethereum.

Nhiều người Mỹ biết về Dogecoin hơn Ethereum

Trong tổng số 2.063 người được hỏi, 89% cho biết ít nhất họ đã nghe nói về tiền mã hóa. Bitcoin đã được đa số (71%) người được hỏi biết đến, với Dogecoin là đồng tiền nổi tiếng thứ hai.

Các tài sản kỹ thuật số khác mà những người tham gia khỏa sát nhắc đến bao gồm stablecoin do Coinbase và Circle phát triển, USD Coin (USDC), với 21% người được hỏi cho biết họ có kiến ​​thức về đồng coin này. Khoảng 18% người được hỏi cho biết họ quen thuộc với Litecoin (LTC) và 10% cho biết họ đã biết đến Stellar (XLM).

Khi được hỏi liệu họ có tin rằng tiền điện tử sẽ trở thành tương lai của tiền tệ hay không, 31% trả lời tích cực và 30% cho biết họ nghĩ tiền điện tử là “sáng tạo”. Đồng thời, 23% người được hỏi cho biết họ coi tiền mã hóa là một phương thức làm giàu nhanh chóng, trong khi 19% cho rằng công nghệ này là mờ ám hoặc bất chính. Gần một nửa (44%) số người được hỏi cho biết họ sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử như một phần của chương trình phần thưởng hoàn tiền thanh toán.

 – BBT Blockchain247 – 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *