Chủ Nhật, Tháng Chín 19
Shadow

Nhờ El Salvador, Bitcoin sẽ quay lại cuộc đua?

Bitcoin hiện đã chính thức được đấu thầu hợp pháp ở một quốc gia có chủ quyền lần đầu tiên, nhưng liệu đồng tiền mã hóa lớn nhất này có thể thoát khỏi giai đoạn giảm giá của chính mình?

Nhờ El Salvador, Bitcoin sẽ quay lại cuộc đua?

Nhờ El Salvador, Bitcoin sẽ quay lại cuộc đua?

Bitcoin (BTC) đã hướng tới mức 35.000 USD vào ngày 09/06, được thúc đẩy bởi tin tức lịch sử rằng El Salvador đã đấu thầu hợp pháp.

Các trader “không chắc” Bitcoin đã chạm đáy hay chưa

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD tăng nhanh vào thứ Tư khi Bitcoin chứng kiến động thái chấp nhận đầu tiên của một nhà nước chính thức.

 

Khi các phản ứng ăn mừng quyết định của quốc hội El Salvador, các trader vẫn tỏ ra gay gắt. Theo báo cáo, kỳ vọng kêu gọi sự trở lại trong ngắn hạn ở mức 35.000 USD trước khi sự đảo ngược và giá BTC giảm sâu hơn được giữ vững.

Nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed tóm tắt trên Twitter:

“Vẫn chưa chắc chắn là có đáy hay không, tôi sẽ cập nhật sau ngày hôm nay.”

Một cảnh báo rõ ràng hơn đã đến từ nhà giao dịch Crypto Cobra, người trong tuần này đã lặp lại dự báo về một đợt giảm giá đáng kể đối với tiền mã hóa.

Tuy nhiên, Crypto Ed nói thêm rằng đồng đô la Mỹ đang giảm, gần đây nhất là vào thứ Hai, vẫn có thể tạo điều kiện cho sự bùng nổ tăng trưởng “thần kỳ” đối với Bitcoin.

“Tất cả những gì chúng ta cần để BTC tăng giá, DXY bị phá vỡ ở đây và nó sẽ xảy ra.”

Altcoin sẽ có đà hồi phục?

Trong khi đó, quỹ đạo đi lên mới của Bitcoin có tác động tích cực đến các altcoin. Xem xét năm mươi loại tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường cho thấy mức tăng thường đạt 3% trong ngày, với một số ngoại lệ tăng hoặc giảm.

Ethereum trên 2.500 USD, nhưng giống như Bitcoin vẫn thấp hơn 5% so với giá một tuần trước.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể chỉ ở mức dưới 1,54 nghìn tỷ USD, với sự thống trị của Bitcoin (Bitcoin Dominance) là 41,6%.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *