Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Vốn hóa thị trường của Bitcoin (BTC) so với toàn bộ thị trường tiền điện tử đang là 65%, nhưng con số này nhiều khả năng sẽ giảm trong thời gian tới, theo nghiên cứu của Pantera Capital, khi dòng tiền tiếp tục chảy vào các altcoin.

Trong báo cáo blockchain tháng 6 được công bố hôm thứ Tư, quỹ phòng hộ này cho biết mặc dù một đợt tăng giá altcoin chạy theo quy mô của năm 2017 khó có thể xảy ra một lần nữa, chúng ta đang ở giữa chu kỳ thị trường tăng trưởng và xu hướng này sẽ tiếp tục trong thời gian tới .

Bitcoin đang bị những đồng coin như Ethereum và các loại tiền điện tử lớn khác vượt mặt trong năm 2020, và xu hướng đó sẽ tiếp tục, công ty đầu tư cho biết.

Hiện tại, giá trị của Bitcoin đã tăng 34% trong năm nay, nhưng Ethereum đã tăng 88%, trong khi 0x và Augur đã tăng lần lượt 98% và 97%. XRP từ Ripple, mặc dù là một trong những đồng coin lớn nhất nếu tính theo vốn hóa thị trường, lại giảm 2% trong năm nay.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Báo cáo cho biết, trong bối cảnh thị trường đồng loạt tăng trưởng, các chuyên gia kì vọng những đồng coin nhỏ sẽ tăng trưởng nhiểu hơn Bitcoin. Một lý do lớn là bởi vì đó là những tài sản beta và mọi người có xu hướng mua chúng sau khi mua Bitcoin, thường là giao dịch mua tài sản tiền điện tử đầu tiên của họ.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là một phản ứng từ các nhà đầu tư sợ hãi bởi việc in tiền quá mức của các ngân hàng trung ương, báo cáo cho biết thêm.

Bitcoin được tạo như là một lá chắn đối với việc in tiền ồ ạt của các ngân hàng trung ương sau lần khủng hoảng kinh tế gần đây nhất, theo ông Cameron Pantera. Giá của bitcoin đã tăng theo cấp số nhân trong khoảng thời gian 10 năm này vào thời điểm số tiền pháp định được in ra nhiều chưa từng thấy. Những gì đang diễn ra trên thế giới ngày nay là một trật tự lớn hơn.

Pantera nói thêm rằng vào năm tới, khi thị trường tăng trưởng một cách bền vững, các altcoin dự kiến ​​sẽ giành được thị phần thậm chí còn nhiều hơn so với Bitcoin.

“Bitcoin không phải là tất cả trong thị trường này, Pantera kết luận.”
– Bạch Đàn

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận