Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Văn phòng của Nữ hoàng Elizabeth II đã gửi thư cảm ơn và cho biết bà rất quan tâm đến blockchain sau khi nhận được một ấn bản tạp chí về công nghệ này.

Sau khi gửi cho Nữ hoàng Elizabeth II một ấn bản tạp chí, trong đó bao gồm những bài nghiên cứu về ứng dụng của công nghệ blockchain vào những lĩnh vực như luật về quyền riêng tư, quản lý dự án và những khía cạnh kỹ thuật, Chủ tịch của Hiệp hội Blockchain Anh Quốc (BBA) đã nhận được thư cảm ơn từ đích thân Văn phòng Nữ hoàng. Thư viết:

“Nữ hoàng Điện hạ vô cùng quan tâm khi biết tạp chí là ấn bản nghiên cứu blockchain đầu tiên được đăng tải cả dưới dạng bản in lẫn online.”

Thư cảm ơn của Nữ hoàng Anh Elizabeth II gửi đến Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Anh Quốc

Thư cảm ơn của Nữ hoàng Anh Elizabeth II gửi đến Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Anh Quốc
Văn phòng của Nữ hoàng cũng cho biết thêm là bà “rất cảm kích trước nghĩa cử” của Chủ tịch BBA và “xin gửi lời chúc đến tất cả mọi người” tại hiệp hội.

Hiệp hội Blockchain Anh Quốc là một tổ chức phi lợi nhuận, tự ca ngợi mình là “tiếng nói có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực blockchain” và là đối tác của nhiều tổ chức toàn cầu, bao gồm Liên Hợp Quốc, Bộ Thương mại Quốc tế Vương quốc Anh, IBM, Microsoft và nhiều trường đại học lớn.

Trước đó, Thái tử Charles, người kế vị ngai vàng Vương quốc Anh, cũng từng bày tỏ ý kiến về công nghệ blockchain, gọi đây là một “tiến bộ rất là thú vị”.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận