Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

OCB Life tuyên bố hợp tác với công ty đang bị tố lừa đảo hàng chục tỉ đồng BBI, sẵn sàng mua quảng cáo trên sóng Ngoại hạng Anh

OCB Life vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ với BBI – công ty đứng sau ứng dụng BBI Mall đang vướng nghi án chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng của nhà đầu tư tại Việt Nam và có dấu hiệu ngừng hoạt động.

Hôm 3/10, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã khẳng định họ không có mối liên quan nào đến “Tập đoàn tài chính OCB” đang kêu gọi đầu tư tiền ảo khiến nhiều người “sập bẫy”. Các cái tên trong hệ sinh thái của “Tập đoàn tài chính OCB” mà Ngân hàng Phương Đông nhắc đến bao gồm OCB life, OCB Lending, OCB Master, Tập đoàn tài chính đa quốc gia OCB life (IEO Of Blockmax)…

Ứng dụng OCB Wallet – OCB Wallet – OCB Life được phát triển bởi OCBToken Team và hiện mới có hơn 5.000 lượt tải xuống trong kho ứng dụng của Google. Mặc dù những hình ảnh cho thấy giao diện sử dụng tiếng Anh, thời gian gần đây hàng loạt tài khoản Việt đã “đổ bộ” vào OCB Wallet – OCB Life.

Nhiều tài khoản Việt đánh giá ứng dụng 5 sao khiến điểm trung bình của OCB Wallet – OCB Life là 4,9/5. Nhiều bình luận bằng tiếng Việt cho thấy người Việt Nam đang quan tâm đến sản phẩm của “Tập đoàn tài chính OCB”.

Theo lời tự giới thiệu, OCB Life là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore. Thời điểm tháng 9/2020, OCB Life tuyên bố kế hoạch ra mắt thẻ thông minh thế hệ mới được bảo mật bởi công nghệ Blockchain.

Ngoài ra, OCB Life khẳng định họ sẵn sàng mua quảng cáo trên K+ trong các trận đấu tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh của 3 đội bóng lớn là Manchester United, Manchester City và Liverpool (K+ là nhà phân phối nội dung độc quyền giải Ngoại Hạng Anh tại Việt Nam).

OCB Life còn nói họ tiếp tục muốn hợp tác với K+ để phát sóng quảng cáo trong các buổi phát sóng trận đấu tại Champions League.

Hồi tháng 8/2020, OCB Life đã kí kết thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ thương mại điện tử với BBI. Mới đây, một nhóm các nhà đầu tư cho biết, hiện họ không thể liên hệ được với ông Hồ Quốc Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị của BBI.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *