Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn OKEx vừa thử nghiệm thành công một giao dịch rút tiền, điều này cho thấy tính năng rút coin thực sự có thể được kích hoạt trở lại vào ngày 27/11, như đã thông tin trước đó.

Nền tảng phân tích dữ liệu on-chain CryptoQuant đã phát hiện ra giao dịch này, trong đó, OKEx đã rút 0,02 Bitcoin (trị giá khoảng 370 USD) từ một trong số các ví của sàn.

Một số người cho rằng, khi OKEx mở cổng rút tiền, người dùng có thể sẽ nhanh chóng bán tài sản mà đã bị khóa trong một thời gian khá dài, động thái sẽ ảnh hưởng đến thị trường.

OKEx lần đầu tiên tạm ngừng rút tiền vào ngày 16 tháng 10, sau khi công ty mất liên lạc với một trong những người nắm giữ private key ví của sàn. Người này được cho là đang hỗ trợ cảnh sát Trung Quốc trong một cuộc điều tra. Một số kênh truyền thông suy đoán rằng người nắm giữ key được đề cập chính là nhà sáng lập OKEx, Star Xu, nhưng OKEx sau đó đã phủ nhận bất cứ thông tin nào có liên quan tới ông.

Tuần trước, OKEx cho biết họ luôn duy trì 100% dự trữ, vì vậy sẽ không có “rủi ro rút tiền hàng loạt” sau khi cổng rút coin được mở lại.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận

+ 16 = 24