Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Đồng chủ tịch và COO của gã khổng lồ ngân hàng đầu tư của Mỹ JPMorgan, Daniel Pinto nói rằng công ty sẽ hỗ trợ giao dịch Bitcoin nếu khách hàng có nhu cầu.

“Nếu theo thời gian, một loại tài sản phát triển mà được các nhà quản lý và nhà đầu tư tài sản khác khau chấp nhận, chúng tôi sẽ tham gia,” Pinto nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu. “Vẫn chưa có nhu cầu, nhưng tôi chắc chắn rằng một lúc nào đó nó sẽ đến.”

Tháng trước, JPMorgan đã tổ chức một cuộc họp với hàng nghìn trader và nhân viên bán hàng trên khắp thế giới, nơi công ty được hỏi khi nào họ sẽ tham gia với Bitcoin và Pinto đã đưa ra một câu trả lời lạc quan. CEO của JPMorgan, Jamie Dimon trước đây từng có quan điểm không mấy tốt đẹp về Bitcoin, ông gọi nó là một “trò lừa đảo”.

Theo Pinto, Bitcoin đang được chấp nhận rộng rãi hơn. Ông dẫn chứng động thái gần đây của BlackRock về việc bổ sung hợp đồng tương lai Bitcoin như một khoản đầu tư đủ điều kiện vào hai trong số các quỹ của họ, đây được xem như bằng chứng cho việc áp dụng rộng rãi hơn.

Theo Pinto, nếu Bitcoin được quản lý, các trader JPMorgan sẽ liên quan đến các khách hàng được kiểm định và các sàn giao dịch uy tín, bao gồm Coinbase.

Các tổ chức tài chính và công ty truyền thống đang đẩy con thuyền Bitcoin với tốc độ nhanh hơn. Hôm qua, ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, BNY Mellon tuyên bố rằng họ có kế hoạch lưu ký Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào cuối năm nay. JPMorgan và Citi bank cũng đang khám phá các dịch vụ lưu ký tiền điện tử, như The Block đã báo cáo trước đây.

Những diễn biến tích cực như vậy đã khiến giá Bitcoin tăng trong những tuần gần đây. Đồng coin vua hiện đang giao dịch ở mức khoảng 47.700 USD, theo TradingView.

Biểu đồ giá Bitcoin

 – Tom code – 

4 Bình luận

 • escort bayan
  Đăng lúc Tháng Ba 2, 2021 6:27 sáng

  This design is steller! You most certainly know how to keep a reader amused. Mella Nial Antonino

 • erotik
  Đăng lúc Tháng Ba 2, 2021 12:20 chiều

  Great post! We are linking to this great content on our website. Keep up the good writing.| Cherri Tull Gabbey

 • dog cumshot
  Đăng lúc Tháng Ba 5, 2021 1:07 chiều

  My relatives every time say that I am wasting my time here at web, however I know I am getting familiarity everyday by reading such fastidious content.| Danell Alfie Haldi

 • Online Loan
  Đăng lúc Tháng Năm 13, 2021 7:21 chiều

  [url=https://misclending.com/]personal loans bad credit[/url]

Viết bình luận

39 + = 47