Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Open Interest của Binance Futures đạt mức cao kỷ lục hơn 10 tỷ USD

Nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử Binance Futures của Binance ngày càng trở nên phổ biến khi các trader nhỏ lẻ đổ xô vào đợt bull run.

Số lượng open interest (hợp đồng mở) của Binance Futures đạt mức cao kỷ lục hơn 10 tỷ USD vào thứ Bảy (03/04), tương đương với mức tăng trưởng hàng năm là gần 3.900%, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Việc open interest hay giá trị các hợp đồng phái sinh được giao dịch, tăng đột biến cho thấy dòng tiền chảy vào thị trường đang tăng lên.

Theo một số nhà phân tích, các trader trên Binance phần lớn là những trader nhỏ lẻ. Trong một bản tin thị trường vào ngày 26/2, các nhà đồng sáng lập của hãng phân tích on-chain Glassnode là Jan Happel và Jann Allemann đã trích dẫn số liệu lượt đăng ký tài khoản mới gia tăng tại Binance so với sàn giao dịch Coinbase, được quản lý tại Mỹ, như một bằng chứng về việc các trader bán lẻ gia nhập thị trường đang tăng.

Các sàn giao dịch phái sinh hàng đầu theo open interest và khối lượng giao dịch. Nguồn: CoinGecko

Các sàn giao dịch phái sinh hàng đầu theo open interest và khối lượng giao dịch. Nguồn: CoinGecko
Binance Futures ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với chỉ một hợp đồng tương lai vĩnh cửu duy nhất là Tether (USDT)/Bitcoin (BTC).

Kể từ đó, nền tảng phái sinh của Binance đã mở rộng bộ sản phẩm của mình lên hơn 180 cặp giao dịch, trong đó có 107 hợp đồng tương lai được margin với USDT, 34 hợp đồng tương lai margin với coin, 36 token đòn bẩy Binance và 6 quyền chọn, đại diện của sàn giao dịch nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện Telegram.

Binance là sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất tính theo open interest vào thời điểm viết bài, chiếm 4,33 tỷ USD, tương đương 18,44% trong tổng số 23,48 USD trên toàn cầu, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty nghiên cứu phái sinh tiền điện tử Skew.

Open interest tương lai Bitcoin của các sàn giao dịch. Nguồn: Skew

Open interest tương lai Bitcoin của các sàn giao dịch. Nguồn: Skew

– Phong Nhã – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *