Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

OpenOcean bất ngờ công bố Airdrop vòng 2 với tổng giá trị phần thưởng lên đến 9 triệu OOE

OpenOcean (OOE) là một cái tên mới mẻ nhưng đầy hứa hẹn được rất nhiều các ông lớn quan tâm trong thời gian gần đây. Sau đợt Airdrop round 1, dự án bất ngờ chính thức công bố về đợt Airdrop round 2. Nào hãy cùng Coin68 tìm hiểu và check xem bạn có trở thành người may mắn trong sự kiện này không nhé!

Chiến dịch Airdrop của OpenOcean là gì?

Đầu tiên khái quát về chiến dịch Airdrop của OpenOcean (OOE). Dự án đánh giá cộng đồng là một phần quan trọng của nền tảng. Thay cho lời cảm ơn, 1,9% tổng nguồn cung OOE sẽ được phân bổ làm phần thưởng Airdrop cho những người dùng.

OpenOcean đã loại trừ 0,1% trong số 2% token phân phối cho người dùng đầu tiên, vì đã thưởng trong các chiến dịch ví ONTO và SafePal vào tháng 3.

Chi tiết về đợt Airdrop Round 2

Tổng nguồn cung cho vòng 2 là 9.000.000 OOE. Tiêu chí của vòng 2 vẫn giống như vòng 1. Để đủ điều kiện tham gia Airdrop:

Các địa chỉ phải hoàn thành ít nhất 4 giao dịch hợp lệ hoặc ít nhất một giao dịch với tổng khối lượng giao dịch lớn hơn hoặc bằng 40 USDT qua OpenOcean. Thời gian từ ngày 11:00 PM ngày 9/3/2021 đến 7:00 AM ngày 25/6/2021 (theo giờ Việt Nam).

Phần thưởng Airdrop sẽ được phân bổ cho các địa chỉ đã giao dịch thành công qua OpenOcean trên bất kỳ mạng nào được hỗ trợ hoặc sử dụng bất kỳ ví nào và trong khung thời gian quy định trên. Nếu một địa chỉ đã tham gia vòng 1 hoặc trong một chiến dịch riêng biệt, cùng một địa chỉ đáp ứng các tiêu chí trong vòng 2, thì địa chỉ đó vẫn đủ điều kiện tham gia Airdrop vòng 2.

Kết quả Airdrop

Đã có hơn 172.000 địa chỉ duy nhất đủ điều kiện cho vòng 1 và 2, hãy cùng xem chi tiết bên dưới:

  • Địa chỉ vòng 1: 58.126
  • Địa chỉ vòng 2: 120.204

Đôi nét về OpenOcean 

OpenOcean là công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung mà không phải trả thêm phí.

Đồng thời, OpenOcean cung cấp một API và các công cụ chuyên đăng quảng cáo để cho phép người dùng tận dụng các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá một cách tự động. Nền tảng có kế hoạch mở rộng sang tập hợp các sản phẩm phái sinh, cho vay, lợi tức và bảo hiểm cũng như tung ra các sản phẩm ký quỹ kết hợp và dịch vụ quản lý tài sản thông minh của riêng mình.

Một điểm đáng lưu ý về OpenOcean (OOE) mà chúng ta cần quan tâm chính là dàn hậu thuẫn vô cùng chất lượng phía sau dự án. Với những cái tến sừng sỏ như BinanceMulticoin CapitalTronOkex Ventures,.. Chắc chắn OpenOcean sẽ là gương mặt rất tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Các nhà đầu tư của OpenOcean. Nguồn: Openocean.finance

Các nhà đầu tư của OpenOcean. Nguồn: Openocean.finance

 

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *