Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Nguồn tin ẩn danh của CoinDesk hôm 03/03 tiết lộ rằng gã khổng lồ thanh toán PayPal đang trong quá trình đàm phán để mua lại Curv, một công ty công nghệ hỗ trợ lưu trữ tiền điện tử an toàn.

Hãng truyền thông Calcalist của Israel hôm thứ Ba đưa tin rằng Curv đang được bán với giá từ 200 triệu đến 300 triệu USD, nhưng không tiết lộ người mua là ai.

“PayPal đang mua Curv với giá 500 triệu USD,” một nguồn tin bên trong không gian lưu lý tài sản kỹ thuật số nói với CoinDesk hôm thứ Ba. “Theo những gì tôi nghe được, tôi khá chắc chắn đó là sự thật.”

Một số người trong không gian tiền điện tử cho biết, PayPal, công tay đã gia nhập tiền điện tử vào năm ngoái, đã để mắt tới Curv sau khi thất bại trong việc đàm phán mua lại công ty giao dịch và lưu ký tiền điện tử BitGo cuối năm 2020. PayPal đã trả giá 750 triệu USD để thâu tóm BitGo.

PayPal chưa có bất kỳ bình luận nào về tin đồn này, trong khi Curv từ chối đưa ra bình luận.

“PayPal đã thực hiện một số thương vụ mua lại lớn trong quá khứ, chẳng hạn như Vemno, và bây giờ họ muốn sở hữu thứ gì đó bằng tiền điện tử,” một trong những nguồn tin nói với CoinDesk.

Tính đến nay, Curv đã huy động được hơn 30 triệu USD, bao gồm cả vòng tài trợ 23 triệu USD vào tháng 7.

Tháng 11 năm ngoái, PayPal đã chính thức triển khai hỗ trợ giao dịch mua tiền điện tử trực tiếp trên ứng dụng cho hàng triệu khác hàng Mỹ thông qua sự hợp tác với Paxos do New York quản lý. Mới tháng trước, gã khổng lồ thanh toán cho biết họ sẽ sớm đưa dịch vụ tiền điện tử đến Vương quốc Anh.

 – Phi Tuyết –

Viết bình luận