Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

PayPal đang tập hợp “biệt đội” tiền mã hóa ở Ireland

Việc tuyển dụng mới sẽ giúp PayPal mở rộng cung cấp dịch vụ kinh doanh tập trung vào tiền mã hóa vào thời điểm Bitcoin và Ethereum đang được áp dụng nhanh chóng tại quốc gia này.

PayPal đang tập hợp “biệt đội” tiền mã hóa ở Ireland

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đang trong quá trình tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền mã hóa tại các văn phòng ở Ireland, làm nổi bật hơn nữa tham vọng của công ty trong thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Tờ Irish Independent có trụ sở tại Dublin, một trong những hãng tin tức phổ biến nhất của đất nước, đã báo cáo vào Chủ nhật rằng PayPal đang tìm cách thực hiện các vai trò khác nhau tập trung vào tiền mã hóa trong việc tuân thủ, chống rửa tiền và phát triển kinh doanh cho các văn phòng Dublin và Dundalk của mình.

PayPal đã ra mắt một đơn vị kinh doanh tiền mã hóa và blockchain chuyên dụng vào đầu năm nay để hỗ trợ sự đột phá của mình vào tiền mã hóa, ban đầu bắt đầu vào tháng 10 năm 2020 bằng cách cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Vào tháng 3 năm nay, công ty đã mở rộng cung cấp bằng cách cho phép khách hàng Hoa Kỳ thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ. Hai tháng sau, PayPal cho biết họ sẽ cho phép khách hàng rút tiền mã hóa của họ sang ví của bên thứ ba.

Ông Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal, cho biết vào tháng 4 rằng hoạt động kinh doanh tiền mã hóa của công ty ông đã vượt quá mọi kỳ vọng trong sáu tháng hoạt động đầu tiên. Sự hấp thụ nhanh chóng của các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum trùng hợp với một đợt tăng giá lớn đã đẩy thị trường tiền mã hóa tổng thể lên mức định giá gần 2,6 nghìn tỷ USD. Mặc dù giá đã điều chỉnh mạnh từ tháng 5 đến tháng 7, nhưng thị trường tiền mã hóa dường như đã tìm thấy đáy và hiện đang tăng trở lại.

Trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của PayPal vào tuần trước, Schulman đã chỉ ra rằng dịch vụ giao dịch tiền mã hóa của công ty sẽ đến Vương quốc Anh trong tương lai rất gần. Ông cho biết các nâng cấp cho phép xử lý thanh toán nhanh hơn cũng đang được phát triển.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *