Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

PayPal gia tăng giới hạn mua tiền mã hóa lên 100.000 USD hàng tuần

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal hiện cho phép người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ mua tới 100.000 USD tiền mã hóa hàng tuần.

PayPal gia tăng giới hạn mua tiền mã hóa lên 100.000 USD hàng tuần

PayPal gia tăng giới hạn mua tiền mã hóa lên 100.000 USD hàng tuần

Trong một thông báo vào ngày 15 tháng 7, PayPal cho biết họ đã tăng giới hạn mua tiền mã hóa cho một số khách hàng nhất định có trụ sở tại Hoa Kỳ từ 20.000 USD lên 100.000 USD mỗi tuần. Công ty cho biết động thái này nhằm mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền mã hóa.

 

Đây là chuyển biến tích cực so với bước ban đầu của PayPal khi người dùng bị giới hạn mua 10.000 USD mỗi tuần, từ khi PayPal thông báo họ sẽ chuyển sang không gian tiền mã hóa vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện có trụ sở tại Hoa Kỳ sử dụng crypto để giao dịch và thanh toán.

Không những thế, PayPal còn hợp tác với Coinbase để cho phép mua tiền mã hóa thông qua sàn giao dịch, trong khi công ty thanh toán Venmo thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4.

Trước thông báo về Venmo, CEO Dan Schulman cho biết ông dự kiến ​​khối lượng giao dịch tiền mã hóa trung bình hàng tháng trên PayPal sẽ đạt 200 triệu USD trong vài tháng.

PayPal hiện có khoảng 392 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động tính đến quý đầu tiên của năm 2021. Công ty đã tiếp tục đầu tư vào các công ty tập trung vào blockchain bao gồm Blockchain Capital và nền tảng trí tuệ blockchain TRM Labs.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *