Thứ Hai, Tháng Tám 8
Shadow

Peter Brandt: BTC có thể xuống còn $13,000

Peter Brandt, một nhà phân tích nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, với việc dự đoán về sự xuất hiện của mùa đông crypto  năm 2018. Ông đã nói rằng, Bitcoin có thể tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất là 13,000 USD nếu giá của đồng tiền này không phục hồi lên mức 32,000 USD.

Thị trường Bitcoin vẫn đang chảy máu. Đồng tiền hàng đầu đã phải chịu áp lực giảm giá trong nhiều ngày nay. Cuối tuần là lực cản lớn nhất khi toàn bộ thị trường tiền điện tử mở đầu tuần ở mức thấp. Rất nhiều tiền điện tử đã giảm giá ở mức hai con số. BTC cũng không ngoại lệ. Giá của nó đã giảm từ mức cao nhất khoảng $ 29 nghìn – $ 33 nghìn xuống mức thấp nhất là $ 22 nghìn – $ 23 nghìn trong vòng một tuần.

Thông qua trang Twitter của mình vào tuần trước, Brandt đã đưa ra phân tích của mình về thời điểm sụt giảm hiện tại của Bitcoin. Thật không may, nó thậm chí còn mang đến sự bi quan hơn cho những người đam mê tiền điện tử.

Giá của Bitcoin sẽ xuống ở mức 13,000 USD?

Lần cuối cùng Bitcoin được giao dịch ở mức 13,000 USD là vào tháng 11 năm 2020, khi tài sản này có những dấu hiệu đầu tiên trước thời điểm bước vào chu kỳ tăng giá mạnh mẽ. Giá của đồng tiền này đã đạt đến đỉnh điểm là tăng hơn 400% so với giá khởi điểm. Và mức giá của Bitcoin đạt cao nhất ở mọi thời đại là 69,000 USD đã được thiết lập khoảng một năm sau đó. Kể từ đó, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này đã bắt đầu bước vào xu hướng giá giảm. Cụ thể nó đã mất 70% giá trị, theo thống kê của trang CoinGecko.

Nhiều người tin rằng sau khi giá của đồng tiền này đạt lại mức 20,000 USD, thì giá của BTC sẽ sớm tăng trở lại. Tuy nhiên, đối với Brandt, tài sản này có thể tiếp tục giảm, và có thể xuống mức 13,000 USD. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, theo nhà phân tích, điều này xảy ra do một đỉnh kép đã được tạo ra trong khu vực có mức giá kỷ lục hiện tại.

Peter Brandt và mẫu biểu đồ Drano

Double top được coi là một trong những mô hình đảo chiều có xu hướng lớn nhất trong việc phân tích kỹ thuật. Điều này có thể giải thích cho sự sụt giảm mạnh về giá của tài sản này ngay sau đó. Brandt cũng lưu ý thêm rằng giá của đồng tiền này có khả năng sẽ xảy ra sự sụt giảm mạnh mẽ hơn nếu Bitcoin không sớm lấy lại mức 32,000 USD, mức giá đã bị mất vào đầu tháng này.

“Trừ khi Bitcoin cố gắng đóng cửa ở trên mức giá cao nhất vào ngày 31 tháng 5, thì biểu đồ này có thể trở thành một ví dụ cổ điển về mô hình biểu đồ “Drano” nổi tiếng.”

Cũng tin rằng giá của Bitcoin có thể tiếp tục giảm là cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes. Đối với ông ấy, nếu tài sản này chỉ còn giá khoảng 20,000 USD, thì phân tích đồ họa “sẽ vô ích trong một thời gian”. Và tất cả những gì còn lại dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử đó chỉ còn là niềm hy vọng.

Mùa đông tiền điện tử sẽ kết thúc

Theo Peter Brandt, mùa đông của thị trường tiền điện tử hiện tại dự kiến ​​sẽ kéo dài thêm vài tháng nữa. Và mức giá cao nhất mọi thời đại mới của Bitcoin có thể chỉ được thiết lập vào năm 2024. Tuy nhiên, ông ấy đã chỉ ra rằng “cho đến lúc đó chúng ta sẽ ở trong một xu hướng tăng khổng lồ.”

Một người khác tin rằng, năm 2024 sẽ là một năm tốt đẹp đối với BTC. Đó là Du Jun, người sáng lập sàn giao dịch Huobi. Ông tuyên bố rằng giá của đồng tiền này sẽ giảm một nửa. Việc này dự kiến sẽ ​​diễn ra trong năm nay. Đây sẽ là chất xúc tác chính để bắt đầu một xu hướng tăng giá mới đối với loại tài sản này.

Đúng là, nhiều nhà phân tích và nhà giao dịch đã chờ đợi một mùa đông tiền điện tử tương tự như giai đoạn khó khăn 2019-2020 từ lâu. Đây có thể là một phần của chu kỳ giảm giá của thị trường trước khi chu kỳ tăng giá được kích hoạt bởi sự giảm một nửa của BTC. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử là một môi trường đầy biến động và mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

.– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *