Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Phí giao dịch trên blockchain Avalanche đã tăng lên mức cao kỷ lục 10 USD

Theo Cryptoslate. “Ethereum Killer” đã chứng kiến ​​phí của nó tăng vọt vào ngày 23/11.

Phí giao dịch trên blockchain Avalanche đã tăng lên mức cao kỷ lục vào ngày 23/11, đạt mức cao nhất là 10 USD trong thời gian ngắn .

Và trong khi 10 USD có vẻ là một món hời khi so sánh với mức phí trên trời mà người dùng thường gặp phải trên Ethereum, nhiều người nhận thấy rằng việc tăng 10 lần chi phí giao dịch là không thể chấp nhận được đối với một blockchain được kỳ vọng mức phí thấp của nó.

AVALANCHE TIẾP TỤC PHÁ KỶ LỤC CỦA CHÍNH MÌNH, BAO GỒM CẢ CHI PHÍ GIAO DỊCH

Avalanche đã liên tục tăng giá trong tháng này, phá vỡ hầu hết mọi kỷ lục mà nó đã thiết lập kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá vào tháng 9. Nó đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng tiền điện tử, với hàng chục nghìn người dùng mới và các nhà đầu tư đổ xô vào nền tảng này. Avalanche đã ghi nhận mức ATH mới vào thứ Hai, đạt mức cao nhất là 144 USD.

Tuy nhiên, có vẻ như sự phát triển nhanh chóng của Avalanche đã phải trả giá. Cụ thể, sự tăng giá khủng khiếp mà AVAX đạt được, đã đưa một lượng đáng kể người dùng mới đến với nền tảng này, từ đó thúc đẩy lưu lượng truy cập của nó tăng vọt.

Dữ liệu từ Snowtrace cho thấy mạng đã xử lý hơn 669.000 giao dịch vào thứ Hai, gấp đôi so với hồi đầu tháng.

Biểu đồ hiển thị các giao dịch hàng ngày trên C-Chain của Avalanche. Nguồn: Snowtrace.io

Lưu lượng truy cập tăng đi kèm với phí giao dịch tăng đáng kể. Tổng lượng gas sử dụng trên mạng đã vượt 92 tỷ vào đầu tuần. Với phí gas trung bình đạt 153 nAVAX (hoặc 0,000000001 AVAX), mạng lưới đã xử lý hơn 2 triệu USD phí giao dịch trong một ngày.

Biểu đồ thể hiện lượng gas hàng ngày được sử dụng trên C-Chain của Avalanche. Nguồn: Snowtrace.io

Kevin Sekniqi, kiến ​​trúc sư trưởng tại Ava Labs, công ty đứng sau Avalanche, cho biết chuyển khoản trên blockchain thực sự vẫn ở mức thấp vào khoảng 1 USD. Trong khi chi phí chuyển mã thông báo trên Avalanche vẫn ở mức thấp thông thường chỉ hơn 1 USD, thì các giao dịch hoán đổi chứng kiến ​​chi phí của chúng tăng gấp 16 lần.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *