Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

PlanB: “Mục tiêu 288.000 USD cho Bitcoin vẫn còn khả thi”

Người sáng tạo ra mô hình stock-to-slow cho biết “sẽ bất ngờ” nếu Bitcoin không quay trở lại quỹ đạo dự báo được anh dự báo, tức là sẽ đạt đỉnh trong 3 năm tới.

PlanB: “Mục tiêu 288.000 USD cho Bitcoin vẫn còn khả thi”

PlanB: “Mục tiêu 288.000 USD cho Bitcoin vẫn còn khả thi”

Bitcoin (BTC) vẫn có thể đạt mức giá trung bình là 288.000 USD trong ba năm tới, nhà phân tích PlanB tự tin cho biết sau khi BTC / USD giảm 7% vào ngày 12 tháng 6.

Trong một tweet vào thứ Bảy, người tạo ra các mô hình giá Bitcoin phổ biến stock-to-flow đã gạt bỏ những nghi ngờ về đợt tăng giá trong dài hạn của Bitcoin vẫn đang tiếp tục.

PlanB: Bitcoin vẫn đang làm việc của mình

Bên cạnh một biểu đồ mô tả Bitcoin “đang đuổi theo vàng”, PlanB còn đặc biệt quan tâm đến sự tiến bộ gần đây của Bitcoin mặc dù thất bại trong việc bứt phá trên 40.000 USD.

 

“288.000 USD vẫn đang trong tầm tay,” PlanB cho hay.

“Tôi sẽ thực sự ngạc nhiên nếu bitcoin không chạm vào dòng mô hình S2FX màu đen trong giai đoạn này. Bất kể sự biến động hiện tại, các chấm màu xanh lục vàng và xanh lam sẽ cao hơn (nhiều) so với các chấm màu cam đỏ.”

“Sự bất ngờ” như vậy sẽ cung cấp một bài kiểm tra nghiêm túc cho mô hình stock-to-flow – vốn là một trong những mô hình dự đoán sự tăng trưởng của Bitcoin chính xác nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về mô hình stock-to-flow tại đây

Con số 288.000 USD đề cập đến giá trị trung bình được xác định bằng mô hình lặp lại Stock-to-Flow Asset (S2FX), trong khi phiên bản đó chỉ hướng đến mức trung bình 100.000 USD khiêm tốn hơn. Cả hai đều dựa trên chu kỳ halving hiện tại, khoảng thời gian 4 năm giữa các lần giảm một nửa phần thưởng khối sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2024.

Trong các bình luận bổ sung, PlanB lưu ý rằng năm 2021 thực sự đang đi đúng với với hành vi giá từ những năm cao nhất mọi thời đại khác – 2013 và 2017 – tiếp tục đưa ra những gợi ý rằng Bitcoin đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng.

“Độ lệch không khác nhiều so với năm 2013 (S2F ~ 10) hoặc 2017 (S2F ~ 25), chỉ là quán tính thông thường sau khi giảm một nửa,” anh chia sẻ.

Bitcoin có một “con át chủ bài để tăng giá”

Mike McGlone, phân tích viên cấp cao tại Bloomberg Intelligence, cũng đặt niềm tin mạnh mẽ vào tác động tích cực của Halving.

Vào thứ Bảy, ông đã mô tả nguồn cung sụt giảm của Bitcoin là một “con át chủ bài để tăng giá” để đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường có thể tăng giá một cách tự nhiên.

 

Vị chuyên gia này cũng đề cập đến Taproot, được mô tả là bản nâng cấp mạng Bitcoin quan trọng nhất trong vòng bốn năm qua, cuối cùng cũng đã có thể kích hoạt khi đạt được đa số đồng thuận.

Đến hạn vào tháng 11, Taproot cung cấp một loạt các cải tiến, nhằm cải tiến mạng lưới Bitcoin, bao gồm nâng cấp một số tính năng chính như khiến quá trình multisig trở nên rẻ và hiệu quả hơn.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *