Thứ Ba, Tháng Tám 3
Shadow

PlanB: “Thị trường tăng giá Bitcoin còn lâu mới kết thúc”

Giá Bitcoin dường như đã bị đình trệ dưới 60.000 USD sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 3. PlanB, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter cho rằng Bitcoin (BTC) có thể vẫn còn chỗ để tăng giá.

“Theo quan điểm của tôi, thị trường tăng giá chỉ mới bắt đầu gần 4 tháng và còn lâu mới kết thúc,” PlanB tweet vào thứ Sáu. “Bitcoin chỉ mới khởi động,” ông nói thêm, phù hợp với dự đoán của một trong các mô hình Stock-to-Flow mà ông sáng tạo. Nhiều mô hình Stock-to-Flow tồn tại cho Bitcoin, thứ cho thấy đường giá của Bitcoin khớp với các sự kiện halving nguồn cung của nó theo thời gian.

 

YouTuber và nhà giao dịch phái sinh Tone Vays cũng có quan điểm vĩ mô tăng giá, mặc dù ông cho rằng Bitcoin vẫn có thể giảm xuống thấp hơn.

“Bitcoin đang củng cố nhưng tôi vẫn lạc quan trong thị trường này,” Vays nói với CoinTelegraph. “Mặc dù Bitcoin vẫn có thể tạo ra mức đáy thấp hơn trong phạm vi 48.000 USD, nhưng tôi tin rằng nó sẽ tăng lên trên 70.000 USD trước tháng 6.”

Sau khi vượt qua mức 61.000 USD trong tháng này, Bitcoin đã giảm xuống gần 50.000 USD. Đợt sụt giảm này diễn ra trong khoảng hai tuần, với một số đợt hồi phục nhẹ xen kẽ, thay vì mất 10.000 USD trong một ngày. Dựa trên dữ liệu TradingView, BTC giữ mức giá $55.550 tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, các đồng coin khác cũng tiếp tục hồi phục để giúp thị trường trong sắc xanh.

 – Phong Nhã – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *