Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Polkadot tiếp đà bứt phá, chạm mức giá cao nhất kể từ tháng 5

Vào ngày 30/08, Polkadot (DOT) đã bứt phá khỏi vùng kháng cự 29 USD với khối lượng giao dịch tăng đáng kể.

Polkadot tiếp đà bứt phá, chạm mức giá cao nhất kể từ tháng 5

Nếu thành công trong việc giữ vững trên mức giá này, mục tiêu tiếp theo sẽ là mức kháng ở tại 41,35 USD.

Mô hình tăng parabol

Polkadot đã tăng giá kể từ ngày 20/07. Vào ngày 21/08, giá DOT đạt mức 29,35 USD tuy nhiên với sức bán quá mạnh, giá đã giảm gần như ngay lập tức sau khi bị từ chối bởi vùng kháng cự 29 USD.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, DOT đã bắt đầu một động thái tăng khác vào ngày 30/08 và bứt phá trên vùng kháng cự 29 USD vào ngày hôm sau. Sự đột phá diễn ra với khối lượng đáng kể (biểu tượng màu xanh lá cây).

Trong khi phân kỳ giảm giá đang hình thành trong chỉ báo RSI, chỉ số vừa di chuyển trên 70. Hơn nữa, MACD vẫn đang tăng và xu hướng hiện tại vẫn ủng hộ tăng giá.

Mặc dù không có mô hình rõ ràng nào, nhưng có thể DOT đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần theo hình parabol trùng với đường xu hướng tăng vào ngày 30/08 (mũi tên màu xanh lam).

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy tại mức 41,35 USD. Đây là vùng nằm ngang cũng trùng với mức kháng cự thoái lui Fib 0,786. Mặt khác, khu vực 29 USD dự kiến sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ thời điểm hiện tại.

Nhà giao dịch tiền mã hóa @Trader_XO đã phác thảo biểu đồ DOT, cho biết rằng mã thông báo đang đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 28 USD. Như đã thấy ở trên, DOT ban đầu bị khu vực từ chối nhưng sau đó đã bùng nổ tăng giá mạnh mẽ. Vùng kháng cự tiếp theo được vạch ra ở mức 41 USD trùng với vùng kháng cự trong biểu đồ trước đó.

DOT/BTC

Tương tự như cặp USD, DOT/BTC đã có nhịp tăng kể từ ngày 28/07. Vào ngày 31/08, giá đạt mức 69.000 satoshi.

Mặc dù đã giảm kể từ thời điểm trên, nhưng giá vẫn đang giao dịch trên khu vực 58.000 satoshi, hiện đóng vai trò một vùng hỗ trợ.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD và RSI đều đang tăng và xu hướng chính vẫn là tăng.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức 72.000 satoshi. Một sự đột phá trên mức này có thể đưa cặp DOT/BTC lên mức 96.000 satoshi.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *