Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Powerbridge Technologies mua 5.600 máy khai thác tiền mã hóa

Trong thông báo ngày 25/08, nhà cung cấp ứng dụng blockchain Powerbridge Technologies đã ký thỏa thuận mua 5.600 máy khai thác tiền mã hóa với Cryptodigital Holdings Ltd. Đơn hàng của Powerbridge Technologies bao gồm 2 loại máy khai thác Bitcoin và Ethereum, dự kiến đơn hàng sẽ được giao vào tháng 10.

Powerbridge Technologies mua 5.600 máy khai thác tiền mã hóa
Powerbridge Technologies mua 5.600 máy khai thác tiền mã hóa

Tổng đơn hàng sẽ được tách thành hai nhóm, 2.000 để khai thác BTC và 3.600 để khai thác ETH. 2.000 máy được chỉ định để khai thác BTC là Antminer S19 Pro, Antminer S19s và các mô-đun tốc độ băm cao khác. Máy ETH được xác định là RTX 3070 và RTX 3060 Ti. Tỷ lệ băm dự kiến là 200 PH/s đối với bitcoin và 1.700 GH/s đối với Ethereum.

Chủ tịch kiêm CFO của Powerbridge Technologies, ông Steward Lor, đã phát biểu về tin tức:

“Một khi các công cụ khai thác được đưa vào hoạt động, chúng ta sẽ chứng kiến năng lực sản xuất bitcoin và ethereum công ty tăng mạnh. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đầu tư và mua lại các máy khai thác tiền mã hóa để nâng cao sức mạnh tổng thể của công ty trong việc khai thác Bitcoin và ETH.”

Trước khi tăng cường tham gia lĩnh vực khai thác, Powerbrige Technologies là một công ty công nghệ “tham gia vào các giải pháp SaaS và ứng dụng Blockchain”. Powerbridge SaaS được biết đến trong việc “tích hợp AI, dữ liệu lớn và IoT cung cấp các nền tảng SaaS cho Thương mại điện tử xuyên biên giới, chuỗi cung ứng, trí tuệ dữ liệu cũng như các ứng dụng và thiết bị IoT.”

Cũng trong ngày 25/08, cổ phiếu của Powerbridge Technologies đã tăng hơn 10% trong phiên giao dịch trong ngày.

Những sóng gió có thể xảy ra với việc khai thác tiền mã hóa

Trong khi Powerbridge Technologies có thể tạo ra tác động đến thị trường khai thác với gần 6.000 máy khai thác mới của mình, những người đi trước đang phải vật lộn để duy trì hoạt động. Đặc biệt đối với các thợ đào ở Trung Quốc, những người đã trải qua một số cuộc đàn áp và về cơ bản đã bị cấm hoạt động trong khu vực.

Vấn đề trở nên tồi tệ đến mức một số tỉnh, như Yunaan, đã bắt đầu cắt thủy điện cho các hoạt động khai thác tiền mã hóa – nguồn năng lượng chính dùng để khai thác trong khu vực.

Chính quyền Yunaan cảnh báo họ phải di dời tất cả các máy khai thác khỏi khu vực trước ngày 24/08. Nếu không làm theo yêu cầu, chính quyền sẽ tổ chức các bộ phận để cưỡng chế tháo dỡ trang trại. Trong khi đó, Iran cho biết họ sẽ cho phép các công ty khai thác bắt đầu hoạt động vào tháng 9 sau khi ban hành lệnh cấm trong 4 tháng qua.

 BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *