Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Quỹ Bitcoin ETF Canada liên tục bổ sung BTC bất chấp tình hình thị trường

Quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin ETF đã tích lũy lại BTC kể từ giữa tháng 5, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư muốn mua vào đợt giảm giá lần này.

Nhu cầu đối với Bitcoin (BTC) của các nhà đầu tư Canada đã không dao động trong bối cảnh điều chỉnh giá mới nhất, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy những người tham gia thị trường đang tận dụng mức giá chiết khấu nhiều.

Quỹ Purpose Bitcoin ETF, ra mắt vào tháng 2, hiện đã tích lũy được 19.692,149 BTC tính đến ngày 13 tháng 6, theo dữ liệu của Bybt. Quỹ đã thêm 284,51 BTC trong bảy ngày qua và gần 2.000 BTC kể từ ngày 15 tháng 5.

Số lượng Bitcoin trong quỹ Purpose Bitcoin ETF. Nguồn: Bybt

Số lượng Bitcoin trong quỹ Purpose Bitcoin ETF. Nguồn: Bybt
Trên thực tế, quỹ Purpose Bitcoin ETF đã thêm vào số BTC nắm giữ của mình trong vụ tai nạn bán tháo vào ngày 19 tháng 5 khi ​​Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD trước khi nhanh chóng phục hồi. Với giá BTC hiện tại khoảng 39.000 USD, Purpose Bitcoin ETF có giá trị hơn 710 triệu USD.

Mức tài sản đã tăng lên hơn 1,3 tỷ USD trong vòng chưa đầy hai tháng hoạt động. Điều này chứng minh rằng dòng tiền vào quỹ Purpose Bitcoin ETF cho thấy người Canada không lo ngại về hành động giá ngắn hạn của Bitcoin.

Các nhà phân tích vẫn đang phân vân về quỹ đạo của chu kỳ thị trường của Bitcoin. Một số người tin rằng chúng ta vẫn đang trên đà phá vỡ mức ba con số trong năm nay, trong khi những người khác lại đang hướng tới một thị trường giảm giá. Dữ liệu từ Purpose Bitcoin ETF cho thấy nhiều nhà đầu tư đang bỏ qua những biến động ngắn hạn để có quan điểm dài hạn hơn.

Các nhà quản lý quỹ ở Hoa Kỳ hy vọng sẽ nhân rộng thành công của các đối tác Canada của họ bằng cách tung ra một ETF Bitcoin của riêng họ. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cũng đã bắt đầu xem xét chính thức ba đề xuất ETF, với quyết định đầu tiên dự kiến ​​vào cuối tháng này.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *