Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Quỹ đầu tư 2,25 tỷ USD của Bill Miller dự định rót vốn vào Bitcoin

Miller Value Funds – được điều hành bởi nhà quản lý quỹ phòng hộ và nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller, có thể sẽ rót vốn vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) thông qua quỹ hàng đầu của nó là Miller Opportunity Trust.

“Quỹ có thể tìm cách đầu tư gián tiếp vào Bitcoin thông qua việc mua cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust, một thực thể nắm giữ Bitcoin,” quỹ viết trong đơn gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). “Grayscale Bitcoin Trust đầu tư chủ yếu vào Bitcoin. Quỹ sẽ không triển khai bất kỳ khoản đầu tư bổ sung nào vào Grayscale Bitcoin Trust nếu, do kết quả của khoản đầu tư, tổng số tiền đầu tư vào bitcoin lớn hơn 15% tài sản của nó tại thời điểm đầu tư.”

Miller Opportunity Trust có 2,25 tỷ USD giá trị tài sản dưới quyền quản lý vào ngày 31/12 năm 2020, điều này có nghĩa là một khoản đầu tư tối đa 337 triệu USD có khả năng sẽ được rót vào quỹ GBTC. Quỹ này hiện do Miller và Samantha McLemore đồng quản lý.

Vào cuối tháng 1, Bill Miller IV – con trai của Miller, cho biết trong một bức thư gửi các nhà đầu tư trong một quỹ khác của Miller rằng việc tham gia vào đợt chào bán trái phiếu chuyển đổi trị giá 650 triệu USD của MicroStrategy giống như nhận được một quyền chọn mua gần như miễn phí đối với Bitcoin.

  – Spring roll – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *