Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Quỹ đầu tư của tỷ phú George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Soros Fund Management, công ty đầu tư tư nhân của tỷ phú George Soros, được cho là đang giao dịch Bitcoin (BTC) như một phần của công cuộc khám phá rộng hơn về tài sản mã hóa.

Quỹ đầu tư của tỷ phú George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Quỹ đầu tư của tỷ phú George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Giám đốc đầu tư của Soros Fund Management là Dawn Fitzpatrick đã bật đèn xanh cho giao dịch Bitcoin và có thể là các đồng tiền mã hóa khác trong vài tuần qua. Các nguồn tin cho biết Fitzpatrick và nhóm của cô ấy đã khám phá tiền mã hóa được một thời gian và luôn có những hành động liên doanh thầm lặng để thúc đẩy phát triển trong lĩnh vực.

Fitzpatrick cũng được cho là trong các cuộc trò chuyện về việc mua lại cổ phần tư nhân trong các doanh nghiệp hàng đầu dựa trên blockchain, mặc dù tên của các công ty này không được cung cấp. Soros Fund Management là một trong số các công ty đứng sau khoản tài trợ 200 triệu USD của New York Digital Investment Group, hay còn được gọi là NYDIG. MassMutual, Morgan Stanley và Stone Ridge Holdings Group cũng tham gia vào chiến dịch này.

Vào thời điểm đó, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành NYDIG, Robert Gutmann cho biết vòng đầu tư là bằng chứng cho thấy việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức đang gia tăng. Báo cáo của TheStreet đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, với một số tiếng nói nổi bật của những người uy tín trong cộng đồng tiền mã hóa tham gia cuộc thảo luận.

 

Song, Fitzpatrick đã luôn có quan điểm có lợi về Bitcoin trong những tháng gần đây. Vào tháng 3, cô cho biết các đồng tiền mã hóa như BTC đang ở “điểm uốn” có thể thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn trong tương lai. Fitzpatrick chia sẻ vào tháng 3:

Chúng tôi đã đầu tư một số vào cơ sở hạ tầng đó và chúng tôi nghĩ rằng đây chính là thời điểm phù hợp cho việc này.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *