Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Quỹ phòng hộ hàng tỷ USD SkyBridge ra mắt quỹ Bitcoin mới

SkyBridge Capital, quỹ phòng hộ của chuyên gia tài chính Anthony Scaramucci vừa nộp hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để để khởi động một quỹ Bitcoin (BTC) mới.

Quỹ hiện đang quản lý 9,2 tỷ USD tài sản này vừa đăng ký hồ sơ Form D cho “SkyBridge Bitcoin Fund LP”, một dạng chứng khoán cá nhân dành cho các nhà đầu tư mua vào ít nhất 50.000 USD. Chiến lược của quỹ thì hiện chưa được công bố ở thời điểm hiện tại.

Quỹ sẽ hoạt động theo Quy chế D (Reg D) miễn trừ của SEC, có nghĩa là quỹ Bitcoin của Skybridge sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận.

Trong tháng 11, SkyBridge đã nộp 2 hồ sơ xin đăng ký liên quan đến tài sản kỹ thuật số nhưng lại không đề cập gì đến Bitcoin. Kể từ thời điểm đó, nhà sáng lập của quỹ Anthony Scaramucci (người nổi tiếng khi từng có thời gian làm giám đốc truyền thông 11 ngày cho tổng thống Trump) đã nhấn mạnh hướng đi trực tiếp vào Bitcoin sau khi đối thoại cùng CEO MicroStrategy là Michael Saylor.

Hồ sơ hôm nay cho thấy SkyBridge hiện đang rất quan tâm và sát sao trong chiến lược với đồng tiền mã hoá lớn nhất thế giới Bitcoin.

 – Spring roll –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *