Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

RACA chuyển 50 tỷ coin sang mạng ETH. Ra mắt chợ NFT 09/10/2021.

Điểm nhanh tin tức RACA mới nhất

1. RACA đã chuyển thành công 50 tỷ coin từ mạng BSC sang mạng ETH, số $RACA này nằm trong nguồn dự trữ của team dùng để phát triển dự án và hợp tác chiến lược.

RACA 2
RACA – mô hình NFT mới.

2. RACA đã cung cấp 38 nhóm đặt cược (staking pools) để người dùng stake RACA kiếm NFT và ngược lại. Có 30% tổng nguồn cung RACA đã được khóa trên các pool này. RACA khởi xướng nến một kiểu NFT mới, vừa có thể dùng NFT stake là NFT khác hoặc dùng NFT stake ra $RACA. Xem các staking pools của RACA.

Staking pool raca
Staking pool raca

Mã token Radio Caca V2 là mã nguồn mở và các hợp đồng thông minh của RACA được kiểm toán bởi CertiK (BSC & ETH).

3. Hiện tại thì chợ NFT của RACA sẽ ra mắt đúng hẹn vào ngày 09/10/2021, còn MiniGame Metamon có thể sẽ delay 1 chút để điểu chỉnh phí gas và cross chain. Mọi người có thể kiên nhẫn chờ đợi và không hụt hẫng nhé. Đội ngũ RACA đang làm việc rất chăm chỉ.

4. Kỉ niệm 10 năm ngày mất của Steve Jobs, ngày 06/10, RACA đã mở bán NFT DING với câu nói nổi tiếng của ông. Toàn bộ 10.000 Ding được bán trong chưa đầy 1 phút, toàn bộ doanh thu được chuyển đến quỹ của một chương trình giao dục ở châu Phi.

I want to put a Ding in the Universe

 Steve Jobs

DING 1
I want to put a Ding in the Metaverse

5. Ngày 11 tháng 10 này, Binance sẽ công bố các dự án ngôi sao tháng 9 của chương trình MVBIII. Theo Blockchain247 thì RACA sẽ nằm trong các dự án này, bởi khối lượng giao dịch RACA, giao dịch NFT cũng như cộng đồng phát triển rất mạnh những ngày vừa qua.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *