Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Rất nhiều nền tảng tiền mã hóa đang lần lượt “tháo chạy” khỏi Trung Quốc sau lệnh cấm

Ít nhất 18 nền tảng cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa đã thông báo rằng họ sẽ thoát khỏi thị trường ở Trung Quốc trước lệnh cấm hiện tại mà quốc gia này vừa đưa ra.

Rất nhiều nền tảng tiền mã hóa đang lần lượt "tháo chạy" khỏi Trung Quốc sau lệnh cấm
Rất nhiều nền tảng tiền mã hóa đang lần lượt “tháo chạy” khỏi Trung Quốc sau lệnh cấm

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMart cho biết họ sẽ xóa các tài khoản người dùng đã đăng ký tại Trung Quốc trước ngày 30 tháng 11 để tuân thủ các quy định của Trung Quốc và bảo vệ tài sản của người dùng. Sau ngày đó, BitMart sẽ ngừng cung cấp tất cả các dịch vụ cho người dùng ở Trung Quốc.

Nền tảng thông tin giao dịch Feixiaohao thông báo sẽ ngừng cung cấp tất cả các dịch vụ cho Trung Quốc ngay trong ngày 28 tháng 9. Bên cạnh đó, sàn giao dịch Biki tuyên bố ngừng chấp nhận tất cả các khoản tiền gửi vào cùng ngày, chỉ cho phép người dùng rút tiền để có thể ngừng mọi hoạt động ở Trung Quốc trước ngày 30 tháng 11. Các token nền tảng sẽ được mua lại cho đến ngày 31 tháng 10.

Nhà cung cấp thông tin giao dịch TradingView đã không thể truy cập được ở Trung Quốc. Các trang web tập trung vào tiền mã hóa phổ biến như CoinGecko và CoinMarketCap cũng đã bị chặn vào cuối ngày 27 tháng 9. Theo đó, đã có ít nhất 11 công ty khác đã ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng Trung Quốc.

Không chỉ riêng các nền tảng dịch vụ cung cấp tiền mã hóa bị ảnh hưởng, những pool khai thác lớn nhất tại Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Pool đào Ethereum lớn thứ hai thế giới ngừng hỗ trợ thợ đào Trung Quốc, đây có thể là lý do chính dẫn đến Pool đào Ethereum hàng đầu Trung Quốc tuyên bố dừng mọi hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *