Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Reddit đang mở rộng quy mô hai token Ethereum của mình trên layer 2 Arbitrum

Reddit đang triển khai giải pháp mở rộng quy mô layer 2 Arbitrum với nỗ lực nâng cấp điểm cộng đồng của mình, các token sẽ được sử dụng làm phần thưởng hai trong số các subreddit của nền tảng.

Reddit đang mở rộng quy mô hai token Ethereum của mình trên layer 2 Arbitrum

Reddit đang mở rộng quy mô hai token Ethereum của mình trên layer 2 Arbitrum

Ban đầu, sự tích hợp sẽ vẫn còn trên testnet, nhưng đó là một bước tiến lớn đối với kế hoạch của Reddit để chuyển các token từ testnet sang blockchain Ethereum chính thông qua Abritrum. Điều này sẽ cho phép có nhiều giao dịch hơn trong khi vẫn có chi phí thấp.

Vào năm 2020, Reddit đã ra mắt hai token dựa trên Ethereum là Moons (MOONS) và Bricks (BRICKS), như một phần của chương trình điểm cộng đồng của diễn dàn. Người dùng trong các subreddit bao gồm  r/Cryptocurrency và r/FortniteBR có thể kiếm được token với việc đóng góp nội dung chất lượng cho cộng đồng.

Các token bắt đầu trên một phiên bản testnet của blockchain Ethereum. Mục tiêu chính là để giảm phí và cho phép một số lượng lớn các giao dịch diễn ra, thay vì đặt thêm trọng lượng lên blockchain chính.

Ngay sau đó, Reddit đã bắt đầu sáng kiến ​​mở rộng quy mô layer 2, mời các nhà phát triển tham gia gửi đề xuất giúp đỡ token của diễn dàn, với hy vọng đưa chúng lên mạng chính Ethereum. Và cuối cùng vào thời điểm hiện tại, Reddit đã quyết định gửi gắm niềm tin với người chiến thắng cuộc thi là Arbitrum.

Theo nhóm Reddit, Arbitrum nổi bật với họ vì một số lý do. Dự án được phát triển bởi Offchain Labs, hoàn toàn phi tập trung, đảm bảo tính bảo mật và chất lượng kết quả cuối cùng từ blockchain chính. Không có cầu nối tập trung có nghĩa là người dùng sẽ kiểm soát số điểm cộng đồng và các tài sản mã hóa của họ.

Ngoài tính phân quyền hoàn toàn, Reddit còn cho biết thêm Arbitrum rất thân thiện với nhà phát triển và sẵn sàng hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi, với tiềm năng phát triển hơn nữa.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *