Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ripple, công ty phát hành tiền điện tử XRP, đã mua lại gần 50 triệu USD giá trị token trong quý 3 năm nay, theo báo cáo thị trường XRP hàng quý của công ty được xuất bản hôm nay. Động thái này diễn ra bất chấp việc Ripple là chủ sở hữu một lượng lớn nguồn cung XRP (gần 50%) trong các tài khoản ký quỹ để bán cho các công ty khác.

“Với tư cách là một holder XRP, Ripple tin rằng giao tiếp chủ động và tính minh bạch là một phần của việc trở thành một stakeholder có trách nhiệm,” Ripple cho biết trong báo cáo.

Điều này không phải là một bất ngờ do hoạt động của công ty vào đầu năm nay. Ripple đã chỉ ra trong Báo cáo thị trường XRP quý 2 năm 2020 rằng họ đang kinh doanh mua XRP.

Biểu đồ giá XRP
Biểu đồ giá XRP

Quyết định mua tiền điện tử XRP của Ripple được thực hiện để “hỗ trợ các thị trường lành mạnh” và trong thời gian tới, hoạt động như một giải pháp sản phẩm cho bản beta của Hạn mức Tín dụng (Line of Credit).

Line of Credit của Ripple là một dịch vụ beta mới trên RippleNet. Nó cho phép khách hàng sử dụng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) để tạo nguồn vốn theo yêu cầu. Giải pháp này mang lại cho khách hàng cơ hội mua XRP từ Ripple trực tiếp bằng tín dụng, vốn cung cấp vốn trả trước. Ripple gợi ý điều này có thể “giúp đẩy nhanh hiệu suất và quy mô kinh doanh của họ.”

Về lâu dài, Ripple đang xây dựng các khả năng ODL này để tạo nguồn thanh khoản cho XRP “từ thị trường mở, không chỉ Ripple”.

Trong quý 3, sự tập trung của Ripple vào doanh số bán hàng liên quan đến OLD trở nên rất rõ ràng bởi các con số. Theo bảng tóm tắt doanh số bán hàng mà công ty cung cấp, Ripple đã kiếm được 81 triệu USD từ doanh số ODL, một mức tăng lớn so với 32 triệu USD được thực hiện trong quý trước.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận