Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Theo thông báo vào ngày 7 tháng 11, Ripple đã thành lập văn phòng khu vực tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC).

Công ty thanh toán blockchain được cho là đã chọn vị trí cho các “quy định đổi mới” của mình. Trang web của DIFC cho biết đặc khu kinh tế phục vụ hơn 2.500 công ty trên khắp Trung Đông, Châu Phi và Nam Á như là “cơ quan quản lý độc lập” với một “hệ thống tư pháp đã được chứng minh”.

“Ripple đã có cơ sở khách hàng đáng kể ở khu vực MENA [Trung Đông và Bắc Phi] và cơ hội đồng định vị với khách hàng của chúng tôi đã khiến DIFC trở thành một lựa chọn hiển nhiên,” Navin Gupta, giám đốc điều hành tại Ripple cho biết. “Văn phòng khu vực của chúng tôi sẽ đóng vai trò như một bàn đạp để giới thiệu các giải pháp dựa trên blockchain của chúng tôi và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi với nhiều tổ chức tài chính hơn nữa trong khu vực.”

CEO Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen đã nói về việc chuyển trụ sở chính của công ty tại San Francisco (Mỹ) đến một quốc gia có quy định rõ ràng hơn so với Hoa Kỳ. Toiyeubitcoin trước đó đã thông tin về việc Ripple đưa Nhật Bản và Singapore vào Shortlist như một địa điểm tiềm năng để đặt các văn phòng mới của mình.

Có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, DIFC có chủ đích cung cấp cho các công ty blockchain, chẳng hạn như Ripple, chính sách miễn thuế đối với thu nhập và lợi nhuận doanh nghiệp trong ít nhất 50 năm. Ngoài ra, trung tâm tài chính, Trung tâm đa hàng hóa Dubai – khu vực tự do lớn nhất ở UAE, đã thông báo vào tháng 1 rằng họ đang có kế hoạch ra mắt một loại thung lũng tiền điện tử mới.

Động thái này của Ripple diễn ra trong bối cảnh token XRP chứng kiến sự biến động gia tăng đối với Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào năm 2020. Theo Báo cáo Thị trường XRP quý 3 năm 2020 được công bố vào ngày 5 tháng 11, sự biến động của XRP trong quý 3 cao hơn so với BTC và ETH, đại diện cho một sự gia tăng biến động so với quý 2 và quý 1.

Nguồn: Ripple

Nguồn: Ripple
XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,25 USD, tăng 2,09% trong 24 giờ qua.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận