Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Ripple và MoneyGram ‘chia tay’

Theo tiết lộ mới đây từ Ripple, mối quan hệ đối tác giữa họ và công ty chuyển tiền Moneygram sắp kết thúc.

“Ripple và MoneyGram đã đưa ra quyết định chấm dứt thỏa thuận đối tác hiện tại,” công ty thanh toán blockchain cho biết trong một thông báo trên blog.

Brad Garlinghouse, CEO Ripple nói trong một tweet kèm theo thông báo:

“Mặc dù việc thiếu khung pháp lý tiền điện tử đã làm xáo trộn vùng nước đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Mỹ, nhưng không thể phủ nhận những gì Ripple và MGI đã cùng nhau đạt được. Hàng tỷ đô la đã được gửi và thanh toán xuyên biên giới thông qua ODL w/ XRP.”

Ripple cũng nhấn mạnh rằng cả hai công ty sẽ xem xét lại mối quan hệ đối tác này trong tương lai.

Ripple và Moneygram bắt tay từ tháng 6 năm 2019. Như đã thông tin trước đó, Moneygram đã đồng ý sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP như một phần của quy trình thanh toán ngoại hối của công ty, khi mà Ripple mua lại một số cổ phần trong công ty. Là một phần của thỏa thuận, Moneygram đã nhận được các ưu đãi tài chính dưới dạng XRP, mặc dù Moneygram không giữ XRP mà bán ngay sau khi nhận được.

Moneygram đã tạm ngưng sử dụng nền tảng của Ripple vào tháng trước, như Blockchain247 đã thông tin, do ảnh hưởng của cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cơ quan đã đệ trình đơn kiện chống lại Garlinghouse, đồng sáng lập Chris Larsen và Ripple trong tháng 12 năm 2020.

Kể từ tháng 12, Ripple đã nộp đơn phản hồi chính thức đối với đơn kiện của SEC. Cả Garlinghouse và Larsen đều đề nghị toà án bác bỏ những cáo buộc chống lại họ.

 – Bạch Đàn – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *