Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

RippleX công bố quan hệ đối tác với thị trường NFT Mintable dưới sự hậu thuẫn của Mark Cuban

RippleX đã công bố khoản đầu tư của họ vào Mintable, một thị trường NFT cho phép người dùng tạo, mua và bán các sản phẩm mã hóa. Mintable là một công ty được Mark Cuban hậu thuẫn.

RippleX công bố quan hệ đối tác với thị trường NFT Mintable dưới sự hậu thuẫn của Mark Cuban

RippleX công bố quan hệ đối tác với thị trường NFT Mintable dưới sự hậu thuẫn của Mark Cuban

Ngoài RippleX, vòng huy động Series A trị giá 13 triệu USD cho công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore còn bao gồm một số tên tuổi lớn khác như nhà phát triển trò chơi di động và blockchain Animoca Brands và Metapurse, quỹ đầu tư NFT lớn nhất thế giới.

 

RippleX đã đưa ra một thông báo cho biết Mintable có kế hoạch tích hợp blockchain riêng của công ty là XRP Ledger (XRPL). Nền tảng cho biết lợi thế về năng lượng sạch mà XRPL sử dụng là điểm đến lý tưởng để mang lại trải nghiệm liền mạch cho NFT.

Các thuộc tính thân thiện với môi trường sẽ cho phép hàng tỷ NFT được đúc, mua và chuyển giao trên XRPL một cách bền vững.

Xem thêm: SBI Holdings giới thiệu XRP Ledger để sử dụng NFT trong việc mã hóa nhiều loại tài sản khác nhau

Mintable hiện là nền tảng dựa trên Ethereum, nằm trong số các khoản đầu tư liên quan đến tiền mã hóa trong danh mục đầu tư đang phát triển của tỷ phú Mark Cuban. Nhà đầu tư này trước đó đã tham gia vào vòng hạt giống 2,5 triệu USD của Mintable vào tháng 3.

Bên cạnh đó Mintable đã bán và đấu giá các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy cũng như các vận động viên thể thao nổi tiếng, đồng thời triển khai tính năng đúc NFT với phí gas phải chăng cho phép người dùng tạo NFT mà không phải gánh chịu phí mạng cao. Việc bổ sung sự hỗ trợ giảm thiểu phí gas trên XRP Ledger được đội ngũ Ripple thực hiện vào tháng 5 là một ưu thế rất mạnh so với các blockchain khác.

Việc đẩy nhanh sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo này bắt đầu với cơ sở hạ tầng là loại bỏ các rào cản gia nhập, chẳng hạn như phí gas cao và chi phí môi trường khi tạo ra NFT, vấn đề mà nhiều người ngày nay phải đối mặt.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *