Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Robinhood đã kiếm được 34% doanh thu quý 1 nhờ Dogecoin

Ứng dụng giao dịch phổ biến Robinhood tuyên bố rằng hơn một phần ba doanh thu trong ba tháng đầu năm 2021 đến từ Dogecoin.

Robinhood đã kiếm được 34% doanh thu quý 1 nhờ Dogecoin

Robinhood đã kiếm được 34% doanh thu quý 1 nhờ Dogecoin
Công ty đã tuyên bố trong một hồ sơ chào bán công khai ban đầu được gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 01/07. Robinhood tiết lộ rằng token lấy cảm hứng từ meme chiếm 34% doanh thu dựa trên giao dịch tiền mã hóa trong quý đầu tiên.

Thu nhập từ Dogecoin chiếm 6% tổng doanh thu của công ty kinh doanh trong giai đoạn này, trong khi tiền mã hóa nói chung chiếm 17% theo CNBC.

Robinhood đã chứng kiến ​​cơ sở người dùng của mình bùng nổ trong năm nay khi thị trường tăng giá tiền mã hóa thu hút các nhà giao dịch mới. Hơn 6 triệu tài khoản mới đã được mở trên nền tảng này trong vòng hai tháng đầu năm 2021.

Ứng dụng giao dịch chỉ cung cấp bảy tài sản tiền mã hóa; bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin.

Doge – Elon Musk

Robinhood thừa nhận rằng hoạt động kinh doanh của họ có thể bị ảnh hưởng nếu thị trường Dogecoin xấu đi hoặc nếu giá DOGE giảm, “bao gồm cả kết quả của các yếu tố như nhận thức tiêu cực về dogecoin hoặc sự gia tăng sẵn có của dogecoin trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.”

Tờ báo đưa tin rằng tổng thể, tài sản tiền mã hóa trên nền tảng này đã tăng vọt trong quý đầu tiên so với cùng kỳ năm trước từ 480 triệu USD lên 11,6 tỷ USD. Tổng doanh thu tăng hơn 300% trong giai đoạn này lên 522 triệu USD từ 128 triệu USD một năm trước đó.

Tuy nhiên, tất cả không phải thuận buồm xuôi gió đối với công ty thương mại. Vào ngày 01/07, BeInCrypto đã báo cáo rằng tổ chức quản lý của Hoa Kỳ Cơ quan quản lý ngành công nghiệp tài chính (FINRA) đã ra lệnh cho Robinhood phải trả khoản tiền phạt kỷ lục 70 triệu USD. Hình phạt dành cho “tổn hại đáng kể” đối với khách hàng liên quan đến sự cố hệ thống xảy ra trong tháng 3/2020.

Kế hoạch IPO của Robinhood vào tháng 6 đã bị cản trở bởi các rào cản quy định từ SEC.

Trong khi đó, Elon Musk đã trở lại với trò tai quái trên twitter của mình là bơm Dogecoin một lần nữa, cùng với một phần ngoại truyện khác có tên là Baby Doge đã tăng giá gấp đôi trong 24 giờ qua.

Triển vọng giá DOGE

Bản thân Dogecoin đã không phản ứng với sự thao túng của Musk lần này. DOGE đang giao dịch hơn 0,24 USD một chút vào thời điểm bài viết.

DOGE đã giảm thêm 8% trong tuần qua và bán phá giá 67% kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 08/05 là 0,731 USD.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *