Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Robinhood – công ty môi giới chứng khoán và giao dịch tiền điện tử phổ biến, vừa huy động thêm một số tiền mặt lớn sau khi kết thúc vòng tài trợ Series F trong tháng 5, theo Fortune.

Theo Fortune đưa tin, công ty có trụ sở tại California đã huy động thêm 320 triệu USD từ các nhà đầu tư mới và cũ. TSG Consumer Partners và IVP là những nhà đầu tư mới tham gia vào vòng gọi vốn lần này.

Robinhood hiện được định giá ở mức 8,6 tỷ USD, theo Fortune. Trong một phụ lục của thông báo Series F, Robinhood cho biết:

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã huy động thêm 320 triệu USD trong các vòng sau, nâng tổng số tiền huy động lên tới 600 triệu USD. Khoản tài trợ mới này đến từ các nhà đầu tư mới và hiện có, bao gồm TSG Consumer Partners và IVP, qua đó đưa mức định giá sau gọi vốn của chúng tôi lên tới 8,6 tỷ USD.”

Động thái bơm tiền mới xuất hiện trong bối cảnh cơ sở người dùng của Robinhood gia tăng, cũng như xem xét kỹ lưỡng các hoạt động kinh doanh của Robinhood. Robinhood – đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giao dịch với phí hoa hồng bằng 0, đã bị chỉ trích trong những tháng gần đây về việc liệu công ty có phơi bày các trader thiếu kinh nghiệm đối với các sản phẩm rủi ro hay không. Để đáp trả, Robinhood đã thực hiện các thay đổi với nền tảng của mình, điều này khiến việc truy cập các quyền chọn trở nên khó khăn hơn.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

“Chúng tôi sẽ triển khai nhắn tin trong ứng dụng được cải thiện trong tuần này để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cơ chế của các bài tập quyền chọn ban đầu, và gần đây chúng tôi đã xuất bản thêm tài nguyên trên trung tâm trợ giúp của chúng tôi,” công ty nói về những thay đổi trong một tweet giải thích một loạt các cải thiện nền tảng.

Trước đó, công ty cho biết họ đã có thêm hơn 3 triệu người dùng kể từ đầu năm nay bất chấp có một loạt các sự cố ngừng hoạt động nền tảng.

 – Bạch Đàn –

 

 

Viết bình luận

− 2 = 3