Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Sàn Attlas Exchange đạt 7.000 lượt tải app chỉ sau 24h ra mắt

Ngày 15/06/2021, sàn giao dịch Attlas Exchange chính thức đi vào hoạt động. Đây là nền tảng do một đội ngũ lập trình viên Việt Nam phát triển với mục tiêu giảm thiểu các rủi ro, khó khăn khi mới tham gia thị trường của nhà đầu tư trong nước. Bên cạnh đó, Attlas Exchange mang sứ mệnh nâng cao trải nghiệm giao dịch tiền mã hóa, khắc phục những hạn chế vốn có của những sàn giao dịch nước ngoài.

Chỉ trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm ra mắt, Attlas Exchange đã được nhiều người dùng Việt Nam đón nhận. Trên các cửa hàng ứng dụng của iOS và Android, Attlas Exchange nhanh chóng đạt hơn 7.000 lượt tải về.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều dự án Việt Nam tham gia cuộc chơi và tạo lập vị thế của mình trên thị trường crypto quốc tế và nội địa, Attlas Exchange vẫn nhận được sự quan tâm và ưu ái đặc biệt từ nhà đầu tư trong nước. Vậy lý do đằng sau thành tựu ấn tượng này trong sự kiện ra mắt một dự án tiền điện tử Việt Nam là gì? Sàn giao dịch Attlas Exchange đáp ứng được nhu cầu nào của nhà đầu tư Việt Nam khiến họ quan tâm đến vậy?

Ứng dụng Attlas Exchange lot top 22 ứng dụng tài chính phổ biến nhất tại Việt Nam, xếp trên cả Binance

Sàn giao dịch tiền mã hóa quốc tế đang tồn tại nhiều hạn chế

Trước sự phát triển của tiền mã hóa, việc các sàn giao dịch quốc tế tiếp tục mở rộng quy mô thị trường đang khiến trải nghiệm sử dụng cá nhân của người dùng bị giảm sút, đặc biệt là nhà đầu tư địa phương.

Mỗi quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đều có sự khác biệt về thể chế tài chính cũng như hành lang pháp lý, sự phát triển của thị trường tiền mã hóa yêu cầu mỗi quốc gia cần có nền tảng tài chính mang tính chuyên biệt, gắn liền với nhu cầu của người sử dụng.

Tại Việt Nam hiện nay, hầu hết nhà đầu tư đều sử dụng các sàn giao dịch quốc tế như Binance, Huobi, OKEx… Đây là những sàn dịch ra đời từ lâu và có nguồn gốc từ nước ngoài. Tuy được đánh giá là các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, những sàn giao dịch này vẫn tồn tại nhiều điểm bất cập, chưa thực sự phù hợp với thị trường nội địa.

Tại các sàn giao dịch quốc tế, quy trình và cách thức nạp/rút tiền tương đối phức tạp. Nếu không được hướng dẫn cụ thể, ngay cả người dùng am hiểu công nghệ cũng phải mất trung bình 3-4 tiếng để thành thạo hàng loạt thao tác.

Không chỉ thế, giao diện hoạt động của các sàn này thường mang lại cảm giác rối rắm và không thân thiện với nhà đầu tư mới tham gia. Điểm bất lợi này khiến người dùng không chỉ mất nhiều thời gian để tìm hiểu mà còn dẫn đến các thao tác nhầm lẫn.

Việc sàn giao dịch thiếu các lựa chọn thanh toán đơn giản, thuận tiện và dễ dàng khiến một bộ phận khách hàng phải tìm đến thị trường chợ đen để giao dịch tiền mã hóa. Đây là thị trường nhiều rủi ro. Khách hàng khó có thể đánh giá, nhận biết độ uy tín của một dealer trên chợ đen thông qua những thông tin sơ sài, chưa xác thực. Không ít trường hợp người dùng cả tin, trở thành con mồi của những đối tượng hay đội nhóm lừa đảo.

Nạp/rút siêu tốc, giao diện dễ dùng cho người Việt

Đối với Attlas Exchange, dự án này cung cấp cho khách hàng quy trình và trải nghiệm tham gia vô cùng tinh giản. Chưa đầy 5 phút, người dùng đã có thể hoàn thành quy trình nạp rút và mua bán crypto. Chỉ với 2 bước, người dùng đã có cơ hội trải nghiệm tính năng nạp/rút qua ngân hàng của Attlas Exchange.

Đặc biệt, phí giao dịch tại Attlas tương đối cạnh tranh. Sàn hiện tính phí 0,12%/giao dịch. Ngoài ra, các thao tác nạp rút tiền đều miễn phí. Sàn chỉ thu hộ chi phí phát sinh liên quan đến các đối tác thứ 3 như ngân hàng hoặc cổng thanh toán.

Thay vì tung ra nhiều loại tài sản phức tạp, giao diện dành cho người dùng của Attlas hỗ trợ 2 cặp giao dịch stablecoin là VNDC và USDT. Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhờ giao diện trực quan, công cụ biểu đồ giá, cập nhật sổ lệnh theo thời gian thực.

Giao diện nạp VNDC trên Ứng dụng Attlas Exchange

Chăm sóc khách hàng thân thiện, kịp thời

Thị trường giao dịch tiền mã hóa đang đón nhận sự tham gia của nhiều đối tượng đầu tư, từ giới trẻ cho đến độ tuổi trung niên, từ người dùng tại thành phố lớn cho đến các tỉnh thành khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng của phần lớn sàn giao dịch tiền mã hóa hiện nay khá chậm, đặc biệt phải trao đổi chủ yếu bằng tiếng Anh. Điều này gây ra nhiều khó dễ cho các nhà đầu tư Việt Nam mỗi khi cần khiếu nại, giải quyết các vấn đề liên quan đến thao tác nạp/rút tiền hoặc vấn đề giao dịch.

Attlas cung cấp đội ngũ chuyên viên người Việt sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Chỉ cần liên lạc qua hotline, người dùng có thể giải quyết mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất. Trong sự kiện ra mắt, hàng ngàn ý kiến đóng góp đã được gửi đến tổng đài và ngay lập tức được ghi nhận vào quá trình cải thiện sản phẩm.

Cung cấp tín hiệu giao dịch, hỗ trợ đầu tư

Trên các sàn quốc tế, sự thiếu hụt các tính năng giao dịch được cá nhân hóa khiến nhà đầu tư mất nhiều thời gian và công sức để theo dõi, phân tích đặt lệnh. Phần lớn những sàn này chỉ cung cấp chức năng thông báo biến động giá cơ bản.

Attlas hiện là sàn giao dịch đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chức năng đưa khuyến nghị cảnh báo mua hay bán cho người dùng.

Giao diện của ứng dụng Attlas Exchange

Attlas Exchange có khả năng tự động một phần quá trình quyết định giao dịch của nhà đầu tư. Giờ đây, người dùng không phải theo dõi liên tục hàng trăm cặp giao dịch mỗi ngày cũng như quan sát các loại hình đồ thị khác nhau.

Sàn được tích hợp tính năng thông báo các cặp giao dịch phù hợp với tiêu chí phân tích kỹ thuật của trader, từ đó tăng sự tập trung, tính chính xác và chuyên nghiệp khi đặt lệnh.

Để khám phá Attlas Exchange – nền tảng giao dịch tiền điện tử đang phổ biến hiện nay, bạn có thể truy cập vào link dưới đây:

– Website: https://accounts.attlas.io/register

– Ứng dụng iOS: https://apps.apple.com/us/app/attlas-exchange/id1565481713

– Ứng dụng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.attlas

Tham gia nhóm chat Blockchain247 ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của chúng mình nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *