Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Sân chơi HunnyPlay chính thức ra mắt và những gì bạn cần phải biết về PancakeHunny

Vậy là sân chơi HunnyPlay của PancakeHunny đã chính thức khởi chạy, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời đến người dùng kết hợp giữa việc chơi game và kiếm lợi nhuận dễ dàng cùng nhiều tính năng vượt trội khác.

Trình chơi Video

00:00
00:03

HunnyPlay: Blockchain game đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain

HunnyPlay là sân chơi trò chơi rất riêng của PancakeHunny với được tích hợp trên BSC để chơi trò chơi trực tuyến một cách minh bạch và an toàn. Người dùng có thể tìm thấy vô số trò chơi trong HunnyPlay như Slots, Bingo, Money Wheel, Deal hoặc No Deal, Blackjack, Roulette, Baccarat, Sic Bo, Poker, RNG và các trò chơi khác.

Trong những ngày tới, ngày càng có nhiều trò chơi sẽ liên tục được thêm vào HunnyPlay bao gồm nhiều tính năng hơn như hoàn tiền, rút ​​thăm may mắn, chương trình giới thiệu nâng cao.

HunnyPlay: Blockchain game đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain
HunnyPlay: Blockchain game đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain

Phá vỡ giới hạn DeFi cùng HunnyPlay

Tận dụng công nghệ blockchain, PancakeHunny cung cấp một môi trường hấp dẫn, vui vẻ và an toàn để chơi trò chơi trực tuyến. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và giải trí tuyệt vời với việc áp dụng hàng loạt trên toàn cầu.

Với sự phát triển ngày càng nhanh trong không gian DeFi, PancakeHunny đã nhận thấy rất ít hoặc không có tiện ích cho nhiều token DeFi, hạn chế sự phát triển của các nền tảng đó và giá trị của các token. Việc tạo ra các trò chơi thú vị cho phép người dùng thư giãn trong khi thu về lợi nhuận khi họ tham gia stakinng. Đồng thời cũng hoạt động như các cơ chế như thiêu hủy để tạo ra nhiều kênh doanh thu hơn cho nhóm phát triển, đảm bảo tính bền vững tổng thể.

Hướng đến sự bùng nổ DeFi cùng HunnyPlay
Hướng đến sự bùng nổ DeFi cùng HunnyPlay

Hệ thống phân bổ của HunnyPlay

Cơ chế giảm phát thu nhập thu được qua HunnyPlay sẽ được chia thành 3 phần: 40% đến HunnyJar, được phân phối giữa BumbleBee và HunnyBee, 20% được chuyển đến địa chỉ đốt và phần còn lại sẽ được sử dụng để trang trải mọi chi phí.

Để được thăng cấp trở thành BumbleBee, người dùng sẽ cần giới thiệu 200 người dùng tham gia HunnyPlay, 40% HunnyJar kiếm được sẽ được phân phối giữa các BumbleBees.

Kết nối ví của bạn với HunnyPlay, một tên người dùng ngẫu nhiên sẽ được chỉ định cho bạn và bạn có thể thay đổi sau đó. Mã giới thiệu cũng sẽ được tạo cho bạn để bạn có thể giới thiệu bạn bè của mình cùng chơi.

Dựa trên số lượng bạn bè mà người dùng giới thiệu để chơi HunnyPlay cùng nhau, bạn có cơ hội kiếm thêm phần thưởng từ HunnyJar (bao gồm một phần thu nhập HunnyLottery và các trò chơi khác trong tương lai). Có 2 thứ hạng mà người dùng có thể phấn đấu để đạt được nhiều phần thưởng hơn: HunnyBee và BumbleBee.

Để được thăng cấp trở thành HunnyBee, người dùng sẽ cần giới thiệu 20 người dùng tham gia HunnyPlay. 60% HunnyJar sẽ được phân phối giữa các HunnyBees. Để được thăng cấp trở thành BumbleBee, người dùng sẽ cần giới thiệu 200 người dùng tham gia HunnyPlay, 40% HunnyJar kiếm được sẽ được phân phối giữa các BumbleBees.

Lưu ý các tiêu chí ở trên để thăng hạng lên HunnyBee/BumbleBee có thể thay đổi.

Hệ thống phân bổ của HunnyPlay
Hệ thống phân bổ của HunnyPlay

HunnyPlay là điểm đến tiếp theo dành cho những người yêu thích trò chơi vì PancakeHunny có giao diện thân thiện với người dùng, không cần xác minh, giao dịch rẻ hơn, chuyển tiền gần như tức thì và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn tìm hiểu.

Hãy cùng tham gia ngay và đồng hành cùng PancakeHunny để thay đổi ngành công nghiệp trò chơi trên blockchain và sự bùng nổ của DeFi.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *