Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Token ADA của Cardano có thể được niêm yết trên Coinbase vào cuối năm 2020. Tin tức này xuất hiện sau thông báo rằng các holder ADA sẽ sớm có thể staking tài sản của họ trong Coinbase Custody.

Nhiều tin tức đến vào năm 2020

Một phát ngôn viên của IOHK – công ty đứng sau dự án Cardano, đã đưa ra tuyên bố dưới đây để trả lời CoinTelegraph về câu hỏi liệu ADA có được niêm yết trên Coinbase không:

“Với việc ra mắt Adrestria, bộ thư viện và API mới của chúng tôi – giúp tạo ra một quy trình liền mạch, tích hợp Cardano với các sàn giao dịch, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với một số sàn giao dịch, do đó, cộng đồng có thể mong đợi nhiều tin tức hơn trước khi năm 2020 kết thúc.”

IOHK ra mắt qũy đầu tư 20 triệu USD

Động thái này xuất hiện giữa thời điểm tổ chức sự kiện Virtual Summit của Cardano, nơi tiết lộ rất nhiều tin tức cập nhật cho dự án trong tuần này. Vào ngày 2/7, họ thông báo rằng IOHK sẽ ra mắt quỹ cFund hợp tác với Wave Financial Group. cFund sẽ là một quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng các nền tảng blockchain của IOHK.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Công ty cam kết rót 10 triệu USD cho quỹ, trong khi 10 triệu USD khác sẽ huy động từ các đối tác của mình. cFund dự kiến sẽ đầu tư khoản tiền trị giá 250.000 USD đến 500.000 USD vào “các startup và giai đoạn đầu xây dựng các sản phẩm và dịch vụ của họ trên các blockchain của IOHK, bao gồm cả Cardano.”

Động lực cho giá ADA

Trong một tweet gần đây, nhà sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson đã chỉ ra rằng Virtual Summit của Cardano đã có hơn 10.000 khách tham dự, điều này khiến nó trở thành sự kiện có quy mô lớn hơn cả Hội nghị Blockchain Consensus nổi tiếng.

Như đã đưa tin trước đó vào ngày 30/6, Cardano đã bắt đầu chuyển sang mainnet Shelley.

 – Bạch Đàn –

 

 

 

Viết bình luận