Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Sàn Cryptopia mở lại cổng nạp và rút tiền cho Bitcoin, Litecoin và Dogecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia có trụ sở tại New Zealand đang thực hiện những bước cuối cùng để trở lại hoạt động bình thường, sau vụ hack hồi đầu năm. Hiện Cryptopia đã cho phép rút tiền và gửi tiền đối với Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

[Cập nhật] Cryptopia mở lại dịch vụ nạp rút Bitcoin

Cryptopia đã cố gắng minh bạch nhất có thể với khách hàng, sau khi để mất khoảng 16 triệu USD trong một vụ hack lớn hồi đầu năm nay.

Trải qua quá trình điều tra gắt gao và từng bước khôi phục dịch vụ, Cryptopia cuối cùng cũng đã mở lại dịch vụ nạp rút Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE) cho người dùng.

“Dịch vụ nạp và rút hiện đã khả dụng với BTC, LTC và DOGE. Ví nóng đang được nạp tiền thủ công trong khoảng từ 04:00 – 12:00 ngày 16/04.

Cổng rút tiền sẽ không khả dụng ngoài những thời điểm trên hoặc vào các ngày lễ của New Zealand (Good Friday 19/04, Lễ Phục Sinh 22/04, ANZAC Day 25/04.”

Rất nhiều người dùng đã bày tỏ thái độ vui mừng trước chuyển biến mới nhất của sàn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng, một số người dùng vẫn yêu cầu Cryptopia nên nhanh chóng khôi phục lại cổng rút USDT.

“Tốt lắm! Nhưng, cái chúng tôi muốn là USDT. Không phải để rút tiền ra, chỉ để giao dịch thôi! Hãy mở các cặp giao dịch cho USDT.”


Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng nên hủy niêm yết luôn Bitcoin SV (BSV), như quyết định delist BSV của Binance ngày 15/04/2019.

“Tin tốt lành! Sàn cũng nên suy nghĩ lại việc hủy niêm yết BSV.”

Cryptopia tuyên bố hoạt động lại

Theo thông báo mới nhất vào ngày 17/03, sàn giao dịch Bitcoin New Zealand Cryptopia tuyên bố sẽ mở lại giao dịch trên nền tảng, dự kiến ​​vào cuối tháng 03/2019.

Đồng sáng lập Cryptopia, Rob (Hex) Dawson chia sẻ:

“Công ty hoàn toàn cam kết mở lại sàn giao dịch. Cryptopia đã cung cấp toàn bộ quy trình hoàn tiền cho những khách hàng bị mất tiền từ vụ hack. Dĩ nhiên, quy trình này hoàn toàn tuân thủ luật pháp địa phương.”

Như chúng tôi được biết, sàn giao dịch hiện đang phát tín hiệu cảnh báo mạnh mẽ đến người dùng của mình, yêu cầu không được gửi tiền vào các địa chỉ Cryptopia cũ.

Và bất ngờ come back sớm hơn dự kiến

Ước chừng đến cuối tháng 03/2019, sàn mới hoạt động lại. Song, khi chỉ còn non nửa tháng, Cryptopia đã từ từ đẩy mọi thứ đi vào quỹ đạo.

“Chúng tôi đang gửi mail tới những người dùng bị ảnh hưởng từ vụ hack.”

Được biết, khối lượng giao dịch hiện tại của sàn vẫn còn thấp. Chỉ dao động trong khoảng 28.0000 USD (tương đương 7 Bitcoin).

Hiện tại, có khá nhiều người dùng sau khi nhận được mail thông báo từ Cryptopia đã nhanh chóng đăng nhập và rút bán hết phần còn lại trên sàn.

Cryptopia gửi mail thông báo hoạt động lại cho người dùng.
Cryptopia gửi mail thông báo hoạt động lại cho người dùng.

Tuy nhiên, cũng khá nhiều người vẫn đang mắc kẹt với Cryptopia khi không thể rút coin ra hoặc rút ra nhưng lại bị đưa về ví nội bộ của sàn.

Nguồn: tham khảo

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *