Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Sàn giao dịch Bithumb Hàn Quốc cấm nhân viên giao dịch tiền mã hóa

Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc đã thực hiện một chính sách mới ngăn cản nhân viên đầu tư hoặc giao dịch tiền mã hóa bằng tài khoản Bithumb.

Sàn giao dịch Bithumb Hàn Quốc cấm nhân viên giao dịch tiền mã hóa

Sàn giao dịch Bithumb Hàn Quốc cấm nhân viên giao dịch tiền mã hóa
Chính sách mới phù hợp với thông báo chính thức được công bố vào ngày 02/07. Chính sách này tuân theo một số quyết định của các cơ quan quản lý của quốc gia, đặc biệt nhắm mục tiêu đến các sàn giao dịch tiền mã hóa, vì nó cố gắng kiềm chế thị trường và bảo vệ các nhà đầu tư.

Giám đốc điều hành Back Young Heo nói rằng sàn giao dịch sẽ tập trung vào việc tăng cường các quy định nội bộ “để tăng cường tính minh bạch trong giao dịch và cấm các khoản đầu tư”. Ông cũng đề cập đến các chính sách trước đây đã được thực hiện, trong đó nghiêm cấm việc rò rỉ thông tin không được tiết lộ, các hành vi thương mại không công bằng và thao túng thị trường.

Để đảm bảo rằng nhân viên tuân theo chính sách mới này, Bithumb cũng sẽ cấm hoàn toàn các tài khoản giao dịch Bithumb cho mục đích đầu tư của nhân viên. Các nhân viên được cho là đã gửi báo cáo bằng văn bản liên quan đến việc rút tiền tài khoản vào tháng trước. Sàn giao dịch cũng sẽ thực hiện một hệ thống giám sát liên tục với việc tự đánh giá và hệ thống báo cáo nội bộ.

Quyết định này được đưa ra vào thời điểm các cơ quan tài chính của Hàn Quốc đã quyết định áp dụng các hạn chế đối với thị trường để đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư và ngăn chặn rửa tiền và thao túng thị trường.

Các sàn giao dịch khác có thể sớm tuân theo các chính sách tương tự – hoặc thậm chí có thể nhiều hơn thế. Bối cảnh quy định mới trong nước làm cho các sàn giao dịch hiểu rõ rằng họ phải thay đổi hoặc nếu không sẽ bị buộc phải ngừng hoạt động.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *