Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sàn giao dịch tiền mã hóa Indonesia được Binance hậu thuẫn Tokocrypto đang tìm cách ra mắt công chúng trong vòng hai đến ba năm tới.

Sàn giao dịch Indonesia được Binance hậu thuẫn - Tokocrypto đang nhắm đến việc IPO

Sàn giao dịch Indonesia được Binance hậu thuẫn – Tokocrypto đang nhắm đến việc IPO
Giám đốc điều hành Tokocrypto, ông Pang Xue Kai nói với DealStreetAsia thuộc sở hữu của Nikkei nhà điều hành sàn giao dịch đã có lãi, nhưng trước khi niêm yết công khai, sàn cần phải có lãi trong ít nhất hai năm. Do đó, việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng hoặc IPO vẫn còn từ hai đến ba năm tiếp theo.

Trong khi đó, Tokocrypto đang hướng tới mục tiêu phát triển kinh doanh, mở rộng hoạt động của mình đến nhiều khu vực hơn của Indonesia và đưa tiền mã hóa trở thành xu hướng phổ biến trong nước.

Binance đã mua lại cổ phần trong Tokocrypto vào năm ngoái. Tokocrypto được thành lập vào năm 2018 và được quản lý bởi cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai của Indonesia, Bappebti. Đầu năm nay, Tokocrypto đã ra mắt dịch vụ cung cấp token của mình qua Binance và huy động được 7,5 triệu USD bằng cách phát hành token gốc TKO với giá 0,10 USD, theo công ty theo dõi Cryptorank. Một TKO hiện có giá khoảng 2 USD, theo CoinGecko.

Trong một tin tức khác, sàn giao dịch tiền mã hóa thuộc sở hữu của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Luno cũng được cho là đang tìm cách gia nhập Indonesia. Luno hiện có trụ sở tại London và có sự hiện diện trong khu vực ở Singapore và Cape Town, Nam Phi.

Giao dịch tiền mã hóa là hợp pháp ở Indonesia, mặc dù bị cấm như một phương thức thanh toán ở nước này. Chính phủ Indonesia gần đây cho biết họ cũng đang có kế hoạch đánh thuế lợi nhuận đối với các giao dịch tiền mã hóa.

 – BBT Blockchain247 –

Viết bình luận

12 − = 9