Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Sàn giao dịch tiền điện tử INX sẽ IPO để huy động 117 triệu USD vào tuần tới

Sàn giao dịch tiền điện tử INX đang chuẩn bị tung ra đợt Phát hành công khai lần đầu (Initial public offering – IPO) token chứng khoán trị giá 117 triệu USD vào ngày 24/08 hoặc “ngay sau đó”.

Sàn giao dịch chưa ra mắt cho biết họ sẽ phát hành tới 130 triệu token chứng khoán INX với giá 0,9 USD mỗi mã. Số tiền tối thiểu mà mỗi nhà đầu tư có thể mua là 1.000 USD.

INX có kế hoạch sử dụng tiền thu được từ IPO lần này để tiếp tục phát triển INX Trading Solutions – một sàn giao dịch được quy định cho tiền điện tử, token chứng khoán và các sản phẩm phái sinh. Được thành lập vào năm 2017, công ty có trụ sở tại Gibraltar lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch IPO của mình vào năm 2018 và nộp bản cáo bạch dự thảo lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) vào tháng 8 năm 2019.

IPO của INX sẽ là đợt chào bán token chứng khoán đầu tiên được đăng ký với SEC. Tuy nhiên, việc chào bán là không bình thường, vì công ty vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển. Thông thường, IPO được thực hiện bởi các công ty đã thành lập và tạo ra doanh thu.

INX được dẫn dắt bởi Alan Silbert, anh trai của Barry – người sáng lập Digital Currency Group. Các cố vấn của công ty bao gồm Jameson Lopp đến từ Casa và Mark Yusko của Morgan Creek Capital, cùng một số thành viên khác. David Weild, cựu phó chủ tịch của Nasdaq, cũng là nằm trong team INX.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *