Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bakkt chính thức được cấp BitLicense

Công ty con tập trung vào giao dịch Bitcoin của Intercontinental Exchange đã chính thức được Bộ dịch vụ tài chính bang New York (NYDFS) cấp BitLicense.

Theo thông báo từ Giám đốc DFS Linda Lacewell vào ngày 11/3, giấy phép này sẽ cho phép Bakkt Marketplace, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bakkt Holdings, cung cấp cho khách hàng New York khả năng mua và bán tiền mã hóa.

Bakkt đã trở thành công ty tiền mã hóa mới nhất có được BitLicense. Được cấp lần đầu tiên cho Paxos vào năm 2015, BitLicense là chương trình của New York để điều chỉnh các công ty tiền mã hóa. Với BitLicense, Bakkt sẽ có quyền truy cập mới để cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở trung tâm tài chính của Hoa Kỳ.

NYDFS cũng đã tận dụng cơ hội để kết hợp các sáng tạo tiền mã hóa khác nhau, bao gồm cả một cuộc chạy nước rút về công nghệ nhằm tìm ra những cách mới để nhận dữ liệu từ các công ty tới các cơ quan quản lý trong thời gian thực thi.

CEO Bakkt Kelly Loeffler được chỉ định làm Thượng nghị sĩ bang Georgia vào ngày 4/12/2019. Kể từ đó, tốc độ phát triển của sàn giao dịch này tăng lên rất nhanh. Bakkt công bố giải pháp thanh toán mới cho cà phê Starbucks với tên gọi “Bakkt Cash”, cũng như thị trường tương lai bitcoin của Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại sau nhiều tháng bám sát đối thủ CME.

Giám đốc điều hành Bakkt, Gavin Michael, người đã thay thế Kelly Loeffler, đã phát biểu:

“Sự kiện này thể hiện một cột mốc quan trọng để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tài sản mã hóa có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Chúng tôi rất vui được tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành đang phát triển nhanh chóng này, ứng dụng Bakkt sắp tới sẽ sớm được ra mắt.”

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *