Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Sản phẩm SOL ETP sẽ có mặt trên sàn chứng khoán SIX Thụy Sĩ bởi sự hỗ trợ của 21Shares AG

Các nhà đầu tư tổ chức sẽ có thể tiếp xúc với SOL trên sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ được quy định với sự hỗ trợ của 21Shares ETP sẽ đi hoạt động vào ngày 30 tháng 6.

Sản phẩm SOL ETP sẽ có mặt trên sàn chứng khoán SIX Thụy Sĩ bởi sự hỗ trợ của 21Shares AG

Sản phẩm SOL ETP sẽ có mặt trên sàn chứng khoán SIX Thụy Sĩ bởi sự hỗ trợ của 21Shares AG

21Shares AG, công ty phát hành sản phẩm được giao dịch theo định hướng hoán đổi giao dịch tiền mã hóa (ETP) có trụ sở tại Thụy Sĩ, sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm ETP tương tự ở Châu Âu.

Công ty nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức và các sản phẩm tiền mã hóa được quản lý, đã công bố sản phẩm ETP mới nhất của mình. Và Solana (SOL) là gương mặt được trao trọn niềm tin bởi 21Shares AG bằng hiệu suất vô cùng ấn tượng được chứng minh trong thời gian vừa qua.

Sản phẩm mới được gọi là ASOL ETP, sẽ cung cấp lợi nhuận bổ sung thông qua việc đặt phần thưởng bằng cách xác thực các giao dịch trên blockchain Solana. ASOL ETP sẽ hoạt động trên thị trường được quản lý của sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Sự biến động giá gần đây nhất trên thị trường tiền mã hóa đã khiến các nhà đầu tư tổ chứ không còn “mặn mà” với Bitcoin, nhưng không ngăn cản việc phân bổ vốn vào các sản phẩm khác, vì 21Shares AG đã báo cáo thu được hơn 55 triệu USD dòng vốn vào tất cả các ETP của mình chỉ trong tháng 6.

Sự kiện này là bước ngoặt lớn tiếp theo trong một năm đầy thành công của Solana. Sau khi đón nhận cổ phiếu Tesla, Facebook, Google… ra mắt trên blockchain Solana, SOL đang hướng đến việc sánh vai với vị thế công bằng hơn với các đồng tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hay Litecoin (LTC). Vốn dĩ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những sản phẩm ETP hay quỹ ETF dành cho cuộc chơi lớn của các tổ chức sừng sỏ.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *