Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Sau cuộc đàn áp của Trung Quốc có thể sẽ xuất hiện một lệnh cấm tiền mã hóa mới

Trung Quốc đang gia tăng áp lực pháp lý đối với các công ty tiền mã hóa để giúp người dân Trung Quốc tránh xa các khoản đầu tư có rủi ro cao.

Sau cuộc đàn áp của Trung Quốc có thể sẽ xuất hiện một lệnh cấm tiền mã hóa mới
Sau cuộc đàn áp của Trung Quốc có thể sẽ xuất hiện một lệnh cấm tiền mã hóa mới

Giám đốc điều hành của Ballet, ông Bobby Lee gần đây đã thảo luận về tác động của cuộc đàn áp liên tục của Trung Quốc đối với tiền mã hóa. Bất chấp sự ủng hộ của chính phủ đối với đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, Lee cho rằng Bắc Kinh không quan tâm đến việc nuôi dưỡng ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Xem xét những va chạm của ông với chính phủ Trung Quốc trong thời gian điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên của Trung Quốc BTCChina, Lee nói:

“Trung Quốc muốn điều chỉnh (tiền mã hóa) để đạt được mục tiêu bao trùm là toàn cầu hóa nhân dân tệ kỹ thuật số.”

Ông nói thêm rằng chính phủ Trung Quốc không chăm sóc hệ thống tiền mã hóa rộng lớn tồn tại trong khu vực. Nhấn mạnh về cách tiếp cận chờ và xem, Lee nhấn mạnh rằng năm 2017 đánh dấu sự khởi đầu của việc tăng cường giám sát quy định và với tốc độ này.

“Tôi sợ rằng trong 4-5 năm, quốc gia có thể cấm hoàn toàn tiền mã hóa.”

Lệnh cấm gần đây của chính phủ đối với hoạt động khai thác tiền mã hóa và các giao dịch liên quan dường như nhằm mục đích ngăn cản công dân tham gia nhiều vào các khoản đầu tư rủi ro cao do sự bùng nổ về khối lượng giao dịch. Thêm vào suy nghĩ này, Lee nói:

“Bitcoin không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Tôi không nghĩ rằng ngành công nghiệp tiền mã hóa sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thụt lùi của Trung Quốc.”

Mạng lưới toàn cầu phi tập trung của Bitcoin đã khiến Lee tin rằng lập trường của Trung Quốc trong việc chấp nhận hoặc cấm tiền mã hóa sẽ không ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin hoặc tiền mã hóa về lâu dài. Để giúp người xem hiểu được động thái gần đây của Elon Musk đối với việc áp dụng Bitcoin tại Tesla, doanh nhân dày dạn kinh nghiệm này hy vọng sẽ thấy nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 vào năm 2021 thêm nhiều Bitcoin và tiền mã hóa hơn vào danh mục đầu tư hiện tại của họ.

Do các quy định gần đây về tiền mã hóa của Trung Quốc chống lại giao dịch rủi ro, các doanh nghiệp tiền mã hóa đã bắt đầu thực hiện các bước chủ động để duy trì sự phù hợp trong hệ sinh thái. Theo báo cáo gần đây của CT liên quan đến sự phát triển này, FTX đã thông báo giới hạn đòn bẩy giao dịch của mình xuống 20x, trước đây là 101x.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *