Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Shark Tank Kevin O’Leary trở thành người phát ngôn chính thức của FTX

Mr.Wonderful đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để làm đại sứ thương hiệu và người phát ngôn cho FTX và sẽ được trả lương bằng tài sản tiền mã hóa và nhận cổ phần trong FTX.

Shark Tank Kevin O’Leary trở thành người phát ngôn chính thức của FTX

Shark Tank – Kevin O’Leary đã trở thành phát ngôn viên chính thức của sàn giao dịch tiền mã hóa FTX của Sam Bankman-Fried và sẽ được thanh toán bằng tiền mã hóa và nhận vốn chủ sở hữu như một phần của thỏa thuận.

Theo một thông báo ngày 10/08, quan hệ đối tác với FTX Trading Ltd. và West Realm Shires Services Inc. (chủ sở hữu của FTX.US và FTX.com) sẽ chứng kiến O’Leary nắm cổ phần trong cả hai công ty.

Nhà đầu tư mạo hiểm còn được biết với biệt danh là “Mr. Wonderful ”đã ký hợp đồng nhiều năm với tư cách là đại sứ thương hiệu và người phát ngôn. Ông yêu cầu được thanh toán bằng tài sản tiền mã hóa để tăng lượng nắm giữ của mình.

Trong thông báo, O’Leary lưu ý rằng “các nhà đầu tư tổ chức đấu tranh với quyết định đầu tư vào tài sản tiền mã hóa” khi họ có những lo ngại liên quan đến tuân thủ như ông đã làm về tiền mã hóa:

“Tôi không khác. Tôi muốn tăng khả năng hiển thị tiền mã hóa của mình nhưng cũng phục vụ các tuân thủ của mình. Khi nói đến các yêu cầu về tuân thủ và báo cáo thuế thay đổi nhanh chóng, hệ sinh thái tiền mã hóa hiện tại chứa đầy những rủi ro mà tôi không thể chấp nhận. Để tìm cơ hội đầu tư tiền mã hóa đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt của riêng tôi, tôi đã tham gia vào mối quan hệ này với FTX.”

Tuân thủ quy định trong tiền mã hóa đã là một vấn đề lâu dài của nhà đầu tư và trước đó ông đã tuyên bố vào năm 2019 rằng:

“Tôi không quan tâm đến việc thực hiện bất kỳ trò tào lao nào về tiền mã hóa này bởi vì nó không tuân thủ theo các quy định.”

O’Leary đã được giao nhiệm vụ nâng cao thương hiệu đến với lượng lớn khán giả và đã hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách quảng cáo quà tặng FTX CryptoPunk NFT trên Twitter. Tuy nhiên, không may ông đã viết sai chính tả một từ trong phần chú thích của bài đăng có nội dung “Làm gì để giành được CryptoPunk? Đây là cơ hội của bạn! ”

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *