Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Shiba Floki (FLOKI) tăng 1.000% sau dòng đăng tải của Elon Musk, cộng đồng “dậy sóng”

Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX là Elon Musk đã trở lại với “lối diễn xuất” của mình như thường lệ bằng cách đăng tải những dòng trạng thái có liên quan đến tiền mã hóa, đặc biệt là các meme coin. Lần này đồng coin được hưởng lợi là Shiba Floki (FLOKI).

Shiba Floki (FLOKI) tăng 1.000% sau dòng đăng tải của Elon Musk, cộng đồng "dậy sóng"
Shiba Floki (FLOKI) tăng 1.000% sau dòng đăng tải của Elon Musk, cộng đồng “dậy sóng”

Cụ thể vào ngày 13 tháng 9, Elon Musk lại một lần nữa khiến cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng” với bức ảnh về một chú chó Shiba thú cưng mới. Dĩ nhiên, mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu không có dòng chú thích của Elon Musk về bức ảnh này.

Chào mừng FLOKI đã đến với gia đình nhé.

Sau khi tin tức được lan truyền, giá của Shiba Floki đã tăng mạnh, trở thành token tăng giá mạnh nhất trong ngày, tăng gần 1.000% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá FLOKI/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá FLOKI/USD. Nguồn: TradingView

Mặc dù không tham gia quá nhiều vào thế giới tiền mã hóa, nhưng Musk có ảnh hưởng cực lớn đến cộng đồng. Chỉ riêng các bài đăng trên mạng xã hội của ông thường xuyên khiến giá cả tăng vọt đột biến. Điển hình là chuỗi dài sự kiện của ông “đồng hành” cùng Dogecoin (DOGE) trong phần lớn năm nay.

– Xem thêm: Dogecoin Foundation khởi động lại với Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk trong ban cố vấn

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng tương tự như Elon Musk “nghiêm túc” với DOGE , điển hình là đồng coin cùng tên với Shiba Floki (FLOKI) là Floki Inu (FLOKI), một ví dụ nổi bật nhất cho trào lưu fomo phụ thuộc vào động thái của Musk đã khiến rất nhiều các nhà tư đơn lẻ, thậm chí là các quỹ lớn vỡ mộng. Vì thế chúng ta nên cẩn thận và xem xét trước khi ra quyết định đầu tư.

– Xem thêm: Hãy cẩn thận với Floki Inu (FLOKI), meme coin này không đơn giản như bạn nghĩ

Tần suất đăng tải trạng thái của Musk dạo gần đây có vẻ đã ít hơn trước. Tuy nhiên, chúng ta lại có một nhân vật đặc biệt khác là Maye Musk, mẹ của Elon Musk, đang dần thâm nhập vào crypto bằng việc quảng bá dày đặc hơn về NFT, cụ thể là vũ trụ Metaverse cùng với những nhân vật ảnh hưởng hàng đầu thị trường như CEO Binance CZ hay CEO Tron Justin Sun.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *